Showbiz

BLACKPINK Lisa làm cố vấn vũ đạo show 'Thanh Xuân Có Bạn', netizen Trung nói gì?

Hồng Hạc
Lisa của nhóm BLACKPINK là người Thái hoạt động dưới danh nghĩa idol Hàn Quốc, thế nên việc trở thành một trong những át chủ bài của show Thanh Xuân Có Bạn xứ Trung gây tranh cãi.

Sau bao lời đồn đoán gây ồn ào trong cộng đồng mạng, rốt cuộc kênh iQiyi (hay còn gọi là Ái Kỳ Nghệ) cũng tung ra poster chính thức xác nhận Lisa là cố vấn vũ đạo trong show Thanh Xuân Có Bạn mùa 2.

Lisa là một trong những cố vấn của show Thanh Xuân Có Bạn mùa 2.

Trước đây, show được biết đến với tên Idol Producer, sau đó đổi tên thành Thanh Xuân Có Bạn và cho ra mắt nhóm nhạc nam UNINE. Ở mùa 2, show tìm kiếm các cô gái ưu tú để tạo nên nhóm nhạc nữ mới.

Tuy nhiên, điều công chúng quan tâm hàng đầu chính là dàn cố vấn chuyên môn của chương trình và Lisa của BLACKPINK gây chú ý nhất.

Ngôi sao sinh năm 1997 rất được săn đón ở Trung Quốc, từ các màn vũ đạo, gout thời trang sân bay, sự kiện tuần lễ thời trang hay chỉ đơn giản là hành động chải tóc mái, Lisa đều có thể xuất hiện trên top 1 bảng hot search Weibo.

Điều này khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng háo hức khi cô góp mặt trong show giải trí nước nhà. Dẫu vậy, việc Lisa là người Thái, khả năng tiếng Trung hạn chế, mang thân phận idol Kpop đến nơi siết chặt làn sóng Hallyu đã gây ra nhiều tranh cãi khác.

Lisa!!! Trời ơi!!! Ai đó đến đấm tôi đi!!! Để tôi tỉnh lại!!!

Biết tiếng Trung không? Bộ trong nước hết người rồi hả?

Chờ đợi! Cô ấy đúng thật là 'Barbie nhân gian', bị mê nhan sắc của cô ấy".

Trời ạ, rồi làm sao giao lưu với người khác.

Mấy ngày trước mua hot search chắc hẳn là bước đệm cho vụ xác nhận này nhỉ.

Người đẹp lại đến nước tôi kiếm bộn tiền.

Cô gái này có học tiếng Trung không?

Không biết thì hỏi nha, chẳng phải đã cấm Hàn sao?

Ái Kỳ Nghệ có thể làm nên chuyện không?

Cho nên nghệ sĩ Hàn Quốc có thể đến Trung Quốc à? Mấy phim hợp tác Trung - Hàn bị đàn áp có hy vọng không?

Có thể không chờ đợi sao!!! Thực lực vũ đạo của Lisa bùng nổ lắm đấy! Khá là mong chờ!

Lisa thành thạo 3 ngôn ngữ Thái - Anh - Hàn, cô đang học tiếng Trung nên khả năng giao tiếp còn hạn chế.

Tranh cãi là thế nhưng cộng đồng mạng cũng đưa ra nhiều dự đoán rằng Lisa sẽ là nhân tố hút lượt xem mạnh mẽ cho show Thanh Xuân Có Bạn mùa 2. Cô đang học tiếng Trung để dễ dàng kết nối với mọi người, khả năng vũ đạo của cô khiến nhiều người mãn nhãn, thế nên còn gì hấp dẫn hơn khi thấy nữ idol chia sẻ kinh nghiệm trình diễn từ YG Entertainment cho mọi người.

Bên cạnh Lisa, cố vấn đáng mong chờ khác chính là Lộc Hàm. Không rõ, liệu mọi thứ có như tin đồn trên mạng hay không. Nếu Lộc Hàm thật sự tham gia, dàn cố vấn mà iQiyi hao tổn tâm tư mời gọi quả thật chất lượng.