• Về đầu trang
Pan
Pan

Dân Trung bàn tán sôi nổi: Đặng Luân, Lý Hiện, Tiêu Chiến, Nhậm Gia Luân - ai có tương lai phát triển hơn?

Showbiz

Bốn drama truyền hình ăn khách Hương Mật Tựa Khói Sương, Cẩm Y Chi Hạ, Cá Mực Hầm MậtTrần Tình Lệnh đã lần lượt đưa tên tuổi của Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Lý Hiện và Tiêu Chiến lên hàng lưu lượng của giới giải trí Trung Quốc. Cả bốn nam diễn viên đều được đánh giá cao về ngoại hình lẫn kĩ năng diễn xuất đặc sắc.

Mới đây, một topic đã được dân mạng bàn luận sôi nổi: "Đặng Luân, Lý Hiện, Tiêu Chiến và Nhậm Gia Luân, ai sẽ là người có tương lai nghệ thuật phát triển hơn?"

Dân mạng đã đưa ra ý kiến phân tích và so sánh trên hai phương diện: Nhan sắc và kĩ năng diễn xuất của 4 chàng diễn viên.

1. Nhan sắc

Đặng Luân mang vẻ đẹp hút mắt, đem đến cảm giác đầu tiên là người cực ôn hòa thanh nhã.

Lý Hiện là kiểu nam thần nghiêm túc, chín chắn, đứng đắn, là người đàn ông đáng dựa dẫm và có phần "bá khí".

Tiêu Chiến mang vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu và là gương mặt thu hút các thiếu nữ.

Nhậm Gia Luân thuộc kiểu "mưa dầm thấm lâu", càng xem càng nhìn sẽ càng yêu thích và càng thấy đẹp.

Nói về quan điểm nhan sắc, một số dân mạng cho rằng Tiêu Chiến sẽ thắng thế vì gương mặt của anh rất "được lòng" phái nữ, bằng chứng là anh chàng có lực lượng người hâm mộ cực kì hoành tráng. Cũng có một số lại cho rằng Lý Hiện sẽ nhỉnh hơn vì gương mặt góc cạnh mạnh mẽ, nam tính.

Nhưng đa số netizen đều đồng ý rằng nhan sắc là phương diện tùy vào sở thích và "con mắt" của mỗi người. Nên khi so bì hơn thua ai đẹp hơn ai thì có phần phiến diện và không chính xác. Nhan sắc của cả bốn chàng diễn viên đều không hề tầm thường một chút nào, và chính lượng fan hâm mộ cũng như những đánh giá tích cực cho cả bốn người đã chứng minh được điều đó.

2. Khả năng diễn xuất

Đặng Luân có lẽ tham gia nhiều bộ phim nhất trong bốn người. Kinh nghiệm diễn xuất phong phú được trau dồi theo năm tháng. Từ cổ trang, dân quốc cho đến hiện đại, anh đều đã tham gia và thể hiện khá tốt. Đáng nhớ nhất có lẽ là Húc Phượng, hình tượng bá đạo, lạnh lùng cùng với những khoảnh khắc thể hiện cảm xúc đau đớn hối hận khi Cẩm Mịch rời xa đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Đoạn bình luận của dân mạng khi lọt hố "Hương Mật Tựa Khói Sương" và mến mộ kĩ năng diễn phong phú của Đặng Luân.

Lý Hiện về kĩ năng diễn xuất không được đánh giá cao hơn khi so với ba người còn lại. Sự thể hiện trong Cá Mực Hầm Mật chỉ ở mức bình thường, có hơi ngượng nghịu và hơi bị "dưới cơ" Dương Tử" khi phối diễn. Tuy nhiên, anh chàng đã hoàn thành tốt khi đã nhập vai thể hiện một Hàn Thương Ngôn cực soái đốn tim bao cô gái trẻ. Về ý chí nỗ lực thì không ai sánh bằng, anh chàng đã cố gắng rất nhiều về hình thể lẫn kĩ năng diễn xuất khi tham gia diễn xuất. Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay quả là một sự kiên trì không ngừng nghỉ.

Đoạn bình luận cho rằng diễn kĩ của Lý Hiện tuy xếp sau ba người còn lại nhưng vẫn thể hiện rất tốt nhân vật Hàn Thương Ngôn trong "Cá Mực Hầm Mật"
Một đoạn bình luận của dân mạng đánh giá diễn của Lý Hiện khi phối diễn với Dương Tử trong "Cá Mực Hầm Mật"

Tiêu Chiến được ca tụng là người mang "thần sắc" (nhan sắc thần thánh). Khi tham gia Trần Tình Lệnh anh trở thành thần tượng trong lòng các hủ nữ. Nam diễn viên thể hiện nhân vật Ngụy Vô Tiện vô cùng linh hoạt từ bên ngoài vui vẻ cho đến bên trong âm trầm sâu sắc. Đây là một bước lột xác ngoạn mục, tiến bộ trong diễn xuất, thoát khỏi bóng dáng của những nhân vật trong phim trước.

Mới đây, Tiêu Chiến vướng vào vụ lùm xùm với AO3. Hiện tại vẫn chưa thấy động thái rõ ràng của anh chàng nên vẫn chưa thể đoán chắc được con đường phát triển tiếp theo. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng Tiêu Chiến thực sự có tài năng trên lĩnh vực diễn xuất và ca hát.

Dân mạng vẻ đẹp "thần sắc" và diễn kĩ thiên phú của Tiêu Chiến

Nhậm Gia Luân kinh nghiệm diễn xuất phong phú không hề kém cạnh Đặng Luân. Anh được đánh giá cao về kĩ năng diễn xuất, đặc biệt là khả năng biểu đạt cảm xúc qua ánh mắt. Có coi Cẩm Y Chi Hạ mới biết, mọi sự lạnh lùng, quyết đoán, bá đạo đến nội tâm sâu sắc của nhân vật Lục Dịch đã được anh khắc họa vô cùng tốt và triệt để. Phải công nhận, "đôi mắt biết nói" chính là điểm mạnh giúp anh chàng ghi điểm trong lòng khán giả.

Hiện tại, Nhậm Gia Luân đã có gia đình và cũng là người lớn tuổi nhất so với ba người còn lại. Đây có lẽ là điểm khiến anh chàng kém nổi tiếng hơn so với những người còn lại. Nhưng thành công hiện tại của nam diễn viên khi được so sánh với các lưu lượng tiểu sinh cũng là một sự cố gắng đáng ngưỡng mộ.

Dân mạng khen ngợi khả năng biểu đạt cảm xúc bằng mắt của Nhậm Gia Luân

Đông đảo dân mạng cho rằng Đặng Luân chính là người có con đường phát triển rộng mở nhất vì vượt trội trên cả phương diện nhan sắc và kĩ năng diễn xuất. Song, đó cũng chỉ là ý kiến đánh giá cá nhân và sự thật không thể phủ nhận là ba ngôi sao còn lại cũng không hề kém cạnh.

Con đường phát triển của một nghệ sĩ sẽ không có tương lai khi họ không thật sự cố gắng và nỗ lực. Đặng Luân, Lý Hiện, Tiêu Chiến và Nhậm Gia Luân đều đi lên bằng chính thực lực của mình, thành công hiện tại chính là kết quả xứng đáng dành cho họ. Ai sẽ là người phát triển hơn phải để thời gian trả lời!

Đọc thêm: Những nam chính ngôn tình bị ghét nhất: Húc Phượng, Bạch Tử Hoa và nhiều cái tên không ngờ tới cùng góp mặt

Theo: Zhihu

Bình luận (1)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.