Showbiz

Hari Won cầu cứu cư dân mạng khi nhấn nhầm nút báo động cháy nhà

Hằng Hà
Phen này A Xìn sẽ không dám để Hari Won ở nhà một mình thêm lần nào nữa!

Hari Won và Trấn Thành được biết đến là cặp đôi thường xuyên đi du lịch đến nhiều đất nước. Mới đây nữ ca sĩ đã gặp một sự cố dở khóc dở cười khi sử dụng những thiết bị công nghệ trong khách sạn.

Cụ thể, Hari Won vì muốn mở hệ thống sưởi trong phòng nên đã ''mò mẫm'' ở bảng điều khiển, nhấn nút có hình ngọn lửa. Thế nhưng không thấy hơi ấm đâu, chỉ nghe tiếng chuông báo động cháy kêu inh ỏi khiến bà xã Trấn Thành được một phen sợ xanh mặt. Rất may mắn cho cô nàng là đã có nhân viên đến giúp đỡ và hướng dẫn cụ thể.

Nữ ca sĩ hài hước kể lại: ''Tưởng bật máy sưởi ấm. Ai dè bật chế độ báo động cháy nhà. Má ơi nó reo điếc tai mà không biết tắt, cuối cùng phải có người qua lo.

Ôi sợ nhất nếu xe cấp cứu Mỹ tới thì mình phải làm cái gì? Xe chữa cháy tới mình phải nói với họ sao? Một mình trong nhà thật sự hoang mang”.

Bức hình cùng dòng trạng thái của Hari Won khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bật cười. Chỉ trong một thời gian ngắn, bài đăng của cô đã thu hút được hơn 11 nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận của cả đồng nghiệp như Trúc Nhân, Tiến Luật và người hâm mộ.

Như Hari Won chia sẻ, Trấn Thành đã không ở bên cạnh vợ khi sự việc xảy ra nên nữ ca sĩ mới có quyết định cảm tính như vậy. Đây cũng là một kinh nghiệm quý giá không chỉ dành cho Hari Won mà còn là những người yêu thích du lịch trên toàn thế giới.

Hari Won sợ xanh mặt khi nhấn nhầm nút báo động cháy nhà - Hình 3
Hari Won và Trấn Thành đang có chuyến đi du lịch Mỹ.

Đọc thêm: Trấn Thành tung bộ ảnh nhân dịp sinh nhật 33 tuổi, Hari Won ngọt ngào chúc mừng