• Về đầu trang
Hồng Hạc
Hồng Hạc

Hẹn đạo diễn đi ăn cơm bàn công việc nhưng Triệu Vy lại đòi hôn hít thân mật?

Showbiz

Khoảng 9h sáng 22/1, trang Sohu gây sốc khi đăng tải bài viết có tựa đề "Triệu Vy hẹn hò vui vẻ, đòi bạn trai hôn siêu thân mật" cùng loạt ảnh độc quyền chụp lại cảnh thân mật giữa nữ diễn viên và người đàn ông lạ mặt.

trieu vy 3

trieu vy 4

trieu vy 5

Theo miêu tả, cả hai tụ tập cùng vài người khác tại nhà hàng thịt nướng. Tâm trạng của "Én nhỏ" khá vui, vừa cười vừa nói, thoải mái châm thuốc lá phì phèo. Cô và người đàn ông ngồi giữa cùng xem điện thoại, không ngừng tung hứng và nói chuyện rôm rả. Đặc biệt khi đối phương chọc Triệu Vy cười lớn, nữ diễn viên cũng dùng ngón tay chỉ vào má mình, ra hiệu cho người này hôn cô.

trieu vy 6

Cả hai cùng xem điện thoại.

trieu vy 7

Triệu Vy chỉ vào má, đòi người đàn ông hôn.

trieu vy 8

Hai gương mặt dán chặt thân mật.

trieu vy 9

trieu vy 10

Sau nụ hôn thân mật và bữa ăn no bụng, cặp đôi tiếp tục khoác tay choàng eo đi thẳng đến quán karaoke. Cho đến đầu giờ sáng, Triệu Vy và trợ lý rời khỏi karaoke mà không có người đàn ông kia.

trieu vy 11

Triệu Vy và người đàn ông đến quán karaoke.

trieu vy 12

Cả hai khoác tay choàng eo nhau.

trieu vy 14

trieu vy 13

Loạt ảnh giật gân này thu hút rất đông sự chú ý của quần chúng. Để làm rõ sự việc mà Sohu tung ra, trang Sina liên hệ với studio của Triệu Vy và nhận được câu trả lời:

"Không đòi hôn! Nhà hàng hai người dùng cơm rất ồn nên phải ngồi sát nói chuyện, người đàn ông này chính là đạo diễn Lý Phi, cùng Triệu Vy bàn chuyện hợp tác trong một dự án mới. Lúc đó, đạo diễn Điền Tráng Tráng cũng có mặt, họ vừa hoàn thành diễn tập kịch nói".

nu hon

Cận cảnh hành động Triệu Vy đòi đạo diễn Lý Phi hôn vào má mình.

Mặc dù tin tức tung ra lúc 9h, phủ nhận lúc 10h nhưng mọi chuyện vẫn chưa có dấu hiệu êm dịu. Bởi lẽ, hàng loạt ý kiến đều hoài nghi về nụ hôn rõ ràng kia không đơn giản chỉ là hai gương mặt áp gần để nói chuyện.

Hiện sự việc đang là tâm điểm chú ý trên các phương tiện truyền thông xã hội.

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.