Showbiz

Hương Giang hội ngộ Nong Poy làm giám khảo 'Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020'

Bảo Nhân
Hương Giang cùng với Nong Poy và nhiều người đẹp khác sẽ đảm nhận vị trí giám khảo chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Mới đây, Hương Giang khiến fan không khỏi phấn khích khi hé lộ thông tin sẽ ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 (Miss International Queen 2020).

Đây là đấu trường nhan sắc mà Hương Giang đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để mang về vinh quang lần đầu tiên cho Việt Nam vào năm 2018.
Năm nay - 2020 là kỉ niệm 15 năm tổ chức của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Bên cạnh Hương Giang, vị trí giám khảo của cuộc thi năm nay còn có sự xuất hiện của các người đẹp đã từng đăng quang trong lịch sử của cuộc thi như: Nong Poy – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đầu tiên vào năm 2004, Ai Harunna (Nhật Bản) – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2009, Mini Han (Hàn Quốc) - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2010 và Marcela (Brazil) – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2013.

Chia sẻ nhanh về cảm xúc lúc này, Hương Giang cho biết: “Giang thật sự rất vui và hãnh diện khi nhận được lời mời trở lại Miss International Queen với vai trò giám khảo chỉ hai năm sau khi đăng quang. Chắc chắn cùng với các giám khảo khác, Giang sẽ làm việc thật công tâm để tìm ra người xứng đáng nhất với chiếc vương miện danh giá lần này”.

Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 sẽ được diễn ra vào ngày 7/3 tại Thái Lan. Đại diện của Việt Nam - Bùi Đình Hoài Sa hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông.

Hoài Sa liệu có thể tiếp bước Hương Giang mang vương miện về cho Viêt Nam tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020.