Showbiz

Johnny Depp đưa ra bằng chứng Amber Heard đã chém đứt một phần ngón tay anh khi cãi nhau

RACCOONISTA
Nam diễn viên "Cướp biển vùng Caribe" tiếp tục củng cố hồ sơ cho vụ kiện đối với vợ cũ Amber Heard, cho rằng cô đã gây thương tích cho anh sau đó bóp méo sự thật.

Đầu tháng 3, Johnny Depp và đội ngũ luật sư của nam diễn viên đã nộp đơn khởi kiện Amber Heard với cáo buộc phỉ báng, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của chồng và ngoại tình trong thời gian hôn nhân. Dựa trên những cáo buộc này Johnny Depp yêu cầu được bồi thường 50 triệu USD.

Động thái "đánh trả" của Johnny Depp được đông đảo người hâm mộ ủng hộ và truyền thông quốc tế cũng quan tâm theo dõi. Sáng 13 tháng 3, một số nguồn tin cho biết Johnny Depp tiếp tục cung cấp thêm chứng cứ mới cho tòa án. Nam diễn viên tố cáo vợ cũ đã từng đấm vào mặt và nghiêm trọng nhất là cô ta còn chém đứt một phần ngón tay anh.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào thời gian tháng 8 năm 2016, Johnny và vợ đã cãi nhau to, Amber Heard đã dùng dao để tấn công anh. Sự việc sau đó được Amber Heard tường thuật lại rằng Johnny uống rượu say rồi tự cắt đứt tay mình, rồi dùng chính ngón tay đó chấm mực để viết lên tường những dòng chữ:

1

Starring - Billy Bob - Easy Amber (Tạm dịch: Đóng vai chính - Billy Bob - Amber dễ dãi)

Billy Bob tức diễn viên từng đạt giải Oscar Billy Bob Thornton, người đã cùng Amber Heard đóng hai phim The InformersLondon Fields. Theo những chứng cứ mới của Johnny thì sự thật đã diễn ra là Amber Heard đã tấn công khi anh chất vấn về quan hệ của cô với Billy Bob Thornton. Johnny cho rằng cô đã dễ dãi khi trao thân cho Billy Bob.

2
Ngón tay bị thương của Johnny Depp.

Vụ tấn công đó gây ra thương tích khá nặng, Johnny mất một phần thịt ở đầu ngón tay và để lại vết sẹo vĩnh viễn. Mọi lý lẽ đều cho thấy một diễn viên có ngoại hình như Johnny Depp không có lý do gì để tự hủy hoại cơ thể của mình. Tuy nhiên vào thời điểm đó lời phân trần của Johnny không được ủng hộ do phong trào #Metoo đang trỗi dậy mạnh mẽ và Amber lại là một người tiên phong được dư luận ủng hộ.

3
Vết sẹo để lại dị tật vĩnh viễn trên ngón tay giữa bàn tay phải của Johnny Depp.

Như vậy, nếu cáo buộc của Johnny Depp là sự thật thì trong thời gian hôn nhân Amber Heard không chỉ ngoại tình với Elon Musk, cô còn quan hệ tình dục với diễn viên Billy Bob Thorton sau lưng chồng.

4
Amber Heard và Billy Bob Thorton trong phim London Fields.

Sau khi những chứng cứ mới được đề đạt trước tòa, nhiều người hâm mộ hy vọng Johnny sẽ có thêm lợi thế và công lý sẽ đứng về phía anh. Một bác sĩ phẫu thuật biết được sự thật về thương tích của Johnny đã bình luận:

5

Johnny Depp là một người đã chịu đựng nạn bạo hành gia đình từ Amber Heard nhưng bởi vì anh ta là một người đan ông nên không ai thèm quan tâm xem xét những chứng cứ của anh, gần như mọi người trên mạng xã hội đã tấn công và phá hủy cuộc sống của anh ấy.

Nhiều phóng viên nên cảm thấy xấu hổ vì họ bỏ qua những bằng chứng chỉ để thuận lợi cho việc đưa tin mà thôi.

Thương tích ở ngón tay của Johnny được cho là xảy ra sau khi anh trở về từ phim trường Cướp biển Caribe: Người chết không kể chuyện, lúc này dù đời sống vợ chồng đã trở thành địa ngục nhưng cả hai vẫn phải cố gắng tỏ ra vui vẻ với nhau trước công chúng.

8
Johnny Depp và vợ trở về từ phim trường ở Australia. Tay Johnny quấn một cái khăn để che lại lớp bông băng bên trong.

Trước đó, đơn kiện của Johnny Depp đã chỉ ra lỗ hổng trong cáo buộc của Amber Heard. Cụ thể, đội ngũ luật sư của Johnny Depp cho biết khi 2 viên cảnh sát đến điều tra ngôi nhà của hai vợ chồng, họ không hề thấy vết bầm dưới mắt của Amber Heard như những hình ảnh mà cô đã ngụy tạo trước truyền thông.

Đồng thời Johnny Depp cũng cung cấp 87 video được trích xuất trừ camera quan sát trong thời điểm đó cho thấy không hề có cảnh anh ném điện thoại vào mặt vợ như mọi người nghĩ.

Nguồn bài: The Week & The Complex