Showbiz

Miley Cyrus 'khóa môi' bạn trai mới trong lớp hoá trang Joker

Hằng Hà
Hình ảnh gây sốc gắn liền với bộ phim mới đang được chú ý gần đây.

Miley Cyrus và người yêu mới - Cody Simpson, đã đăng tải một đoạn video hôn nhau một cách khá thô tục trên Instagram và sử dụng bộ lọc Joker.

Khi tiếng cười kỳ quái của Joker phát ra, cả hai cùng nhau chạm lưỡi trước khi phá lên cười. Không có gì ngạc nhiên khi các cư dân mạng thể hiện thái độ khó chịu của họ trước đoạn video trên.

Một người đã tweet:

Miley Cyrus và Cody Simpson hôn nhau với khuôn mặt của Joker, thật kinh hoàng.

Nếu tôi không thể xóa khỏi tri nhớ hình ảnh @CodySimpson và @MileyCyrus với bộ lọc khuôn mặt của Joker, bạn cũng thế.

Một người khác trên Instagram nói rằng cặp đôi này ''hãy trưởng thành đi.''

Nữ ca sĩ 26 tuổi đã công khai mối quan hệ với Cody Simpson, 22 tuổi, sau khi ly hôn với nam diễn viên Liam Hemsworth.

Trong buổi ra mắt gần đây tại Los Angeles của dòng sản phẩm dành cho nam giới Tiffany & Co., Simpson đã lên tiếng bảo vệ mối quan hệ của họ khi công khai chỉ sau vài tháng cặp đôi Miley - Liam ly hôn.

Lý do nó không phải là điều điên rồ là vì chúng tôi đã là bạn rất lâu. Chúng tôi tìm thấy nhau trong một mối quan hệ lành mạnh, không tiệc tùng và làm việc chăm chỉ. Mọi thứ đều ổn và rất tốt.

Tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi rất, rất hạnh phúc. Cô ấy sáng tạo và đam mê những gì đang làm, và tôi cũng vậy Đó là lý do tại sao chúng tôi rất hợp nhau.

Tin ly hôn của Miley và Hemsworth đã được xác nhận trong một tuyên bố với People hồi tháng 8.

Liam và Miley đã đồng ý chia tay vào thời điểm này. Họ đã quyết định đây là điều tốt nhất trong khi cả hai tập trung vào bản thân và sự nghiệp.

Miley Cyrus sau đó đã phá vỡ sự im lặng của mình bằng cách đăng một bài trên Instagram với nội dung ''Thay đổi là không thể tránh khỏi'' với bức ảnh cô đang tận hưởng ở Ý với chú thích bí ẩn: "Đừng chống lại tiến hóa, bởi vì bạn sẽ không bao giờ chiến thắng".

View this post on Instagram

Life’s a climb... but the view is great.

A post shared by Miley Cyrus (@mileycyrus) on

Nguồn bài: ladbible