• Về đầu trang
Cú Mèo
Cú Mèo

Rộ tin 'bạn gái tin đồn' hẹn hò Song Joong Ki khi chưa ly hôn chồng, quen nhau ngay trong vụ kiện 'Song - Song'

Showbiz

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin Song Joong Ki đã tìm được tình mới sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 18 tháng với Song Hye Kyo.

Thông tin cho hay, nửa kia của Song Joong Ki là một nữ luật sư. Tin đồn hẹn hò được rò rỉ từ một đoạn tin nhắn lan truyền trong giới tư pháp. Nguồn tin còn cung cấp thông tin cá nhân của nữ luật sư – người được cho là bạn gái hiện tại của Song Joong Ki.

Vào ngày 11/6 vừa qua, kênh youtube Ga Sae Yeon với sự tham gia của luật sư Kang Yongseok, cựu nhà báo Kim Yong Ho và Kim Se Ui đã đăng một đoạn video tiết lộ danh tính, khuôn mặt và hồ sơ của Song Joong Ki và nữ luật sư được cho là bạn gái anh trong clip có tiêu đề "Song Joong Ki".

Ga Seyeon (kênh Youtube) tiết lộ tên thật của người phụ nữ được nhắc đến. Họ cho biết cô A làm trong công ty luật lớn đã đảm nhiệm việc tố tụng liên quan đến ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Trong chương trình, cựu phóng viên giải trí Kim Yong Ho cho biết: "Vụ kiện ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo được biết đến khi nam diễn viên lần đầu tiên gửi thông cáo báo chí thông qua một công ty luật".

Ông nói: "Có ba luật sư chịu trách nhiệm vụ ly hôn của Song Joong Ki. Trong số họ, có một nữ luật sư. Cô này đã gọi hậu bối A đến một bữa ăn tối có mặt nam diễn viên. Hậu bối A và Song Joong Ki đã gặp nhau lần đầu tiên ở đó".

Nữ luật sư này nổi tiếng xinh đẹp trong giới và hiện đang làm trong công ty luật lớn thuộc top 3 của Hàn Quốc.

Luật sư Kang Yongseok tiết lộ "Người phụ này đã từng ly hôn và giờ đang độc thân" (cái cụm ông này xài là chỉ người hiện tại đang độc thân sau khi ly hôn). Cựu phóng viên Kim Se Eui nói tiếp "Điều này chợt nảy ra trong đầu tôi. Người phụ nữ này là hậu bối ở trường cấp 3 kém tôi 10 năm. Tôi đã hoàn toàn không biết chuyện này mà là vì nhận được liên lạc/cuộc gọi từ các hậu bối. Cô này đã kết hôn vào khoảng tầm 2017 và ly hôn vào cuối năm ngoái hay đầu năm nay"

Hiện tại thông tin này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến nhiều người không rõ thực hư thế nào. Đa phần công chúng đều bất ngờ khi hay tin Song Joong Ki lại nhanh chóng hẹn hò sau khi ly hôn Song Hye Kyo.

Ngay sau đó, phía công ty chủ quản của Song Joong Ki là History D&C đã chính thức lên tiếng phản hồi với tờ OSEN. Đại diện công ty cho biết đây là tin đồn vô căn cứ và hi vọng mọi người không lan truyền tin đồn thất thiệt: “Gần đây có nhiều tin đồn tình cảm liên quan tới Song Joong Ki, chúng tôi đã kiểm tra và khẳng định đây là tin đồn vô căn cứ”.

Sau khi phía nam diễn viên có động thái gay gắt, kênh youtube trên đã xóa đoạn clip gây tranh cãi này.

Đại diện Song Joong Ki ở History D&C cũng cho hay Song Joong Ki hiện tại vô cùng bận rộn với lịch trình công việc của mình và không hề có chuyện yêu đương như tin đồn đăng tải.

Song Joong Ki đã cùng với đoàn làm phim “Bogota” tới Colombia để quay phim. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Corona 19, cả ê kíp đã phải quay trở lại Hàn Quốc vào tháng 3. Do đó, việc quay phim "Bogota" đã bị hoãn lại vào năm sau.

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.