Showbiz

Người quen nhận xét gì về Lý Hiện sau khi 'đại bạo' trở thành nam thần quốc dân nhờ Cá Mực Hầm Mật

Pan
Cùng trải lòng với những dòng tâm sự của những người quen biết với chàng diễn viên nam thần Lý Hiện nhé!

Lý Hiện - Chàng diễn viên điển trai nổi lên như cồn sau bộ phim ăn khách Cá Mực Hầm Mật. Khuôn mặt góc cạnh, nghiêm nghị, đầy nam tính của anh chàng luôn làm tan chảy mọi trái tim fangirl mỗi khi xuất hiện.

Diễn xuất nhập tâm vai diễn, biểu cảm cùng khí chất đặc biệt, Lý Hiện luôn là nam thần trong mắt các fan hâm mộ. Thế thì đối với những người từng quen biết anh chàng thì sao, họ sẽ nhận xét ra sao về chàng diễn viên này?

Một người quen biết với Lý Hiện cho biết:

Tôi cũng coi như là đã được nhìn thấy sự trưởng thành của Lý Hiện, vì hai nhà chúng tôi cũng khá thân nhau, có thể nói là tôi quen biết Lý Hiện đi.

Đầu tiên, tôi khẳng định rằng, cậu ấy không hề phẫu thuật thẫm mỹ, gương mặt vẫn như vậy từ nhỏ đến lớn, nên khi có ai đó nói Lý Hiện rất đẹp trai thì tôi chỉ biết cười cười thôi, cũng có thể nhìn thấy cậu nhiều rồi mà.

Bản thân cậu ấy luôn có tính kỷ luật cao. Nhớ hồi mấy năm trước, cậu ấy có đến nhà tôi chơi. Tôi thì ăn uống đủ thứ, còn cậu thì chỉ đứng nhìn, chắc là sợ mập đó mà. Cũng đúng, vóc dáng hiện tại không phải tự nhiên mà có được, người có thể khống chế được sự đam mê ăn uống phải là người luôn có yêu cầu khắt khe với bản thân.

Lý Hiện vừa có khả năng, vừa đam mê học tập. Trước đó, cậu có học mấy tháng diễn xuất rồi thi đậu chuyên ngành ở Bắc Ảnh. Có thể nói, cậu ấy đã định sẵn tương lại cho mình để nỗ lực phấn đấu.

Tôi cảm thấy việc cậu ấy nổi tiếng là chuyện sớm muộn mà thôi. Giới showbiz phức tạp như vậy, chỉ hy vọng cậu ấy sẽ luôn thuận lợi, vượt xa hơn những gì dự định.

Chưa hết, người quen còn chia sẻ câu chuyện sau khi Lý Hiện trở nên vô cùng "hot" ở xứ Trung:

Có nhiều bạn biết tôi quen với Lý Hiện thì đã gửi cho tôi những tấm hình lúc xưa của cậu ấy, hỏi tôi có phải là hình dáng của Lý Hiện lúc trước. Đúng vậy, dáng người đeo kính đen đen mập mập ấy chính là Lý Hiện. Lúc nhỏ, cậu ấy có hơi mập, lại còn cận thị, nhưng hiện tại mắt đã được làm phẫu thuật, vóc người đã cân đối khỏe mạnh sau những đợt tập luyện kiên trì.

Còn có nhiều bạn nói là rất ngưỡng mộ tôi vì tôi quen với Lý Hiện. Kỳ thực thì cũng không cần ngưỡng mộ làm gì, trước khi trở thành một Lý Hiện của ngày hôm nay, cậu ấy cũng chỉ là một người bình thường, trải qua bao sự nỗ lực và tích lũy mới có thể có được những gì của hiện tại.

Những người từng học chung mái trường với Lý Hiện cũng tâm sự:

Có một lần tôi nhìn thấy cậu ấy về trường chơi bóng rổ. Lần đó đứng khá xa nên tôi không dám chắc chắn, sau thì mới biết chính là cậu ấy.

Người khác có thể vì sau bộ phim này mới biết đến và hâm mộ cậu ấy. Thực ra, mấy lứa học sinh chúng tôi cũng đều thích cậu ấy vì thầy cô cũng thích và khen cậu rất nhiều. Bản thân Lý Hiện cũng rất diu dàng, đáng yêu nữa, lại thích cười, tính tình hoạt bát, cởi mở.

Bất kể là người quen hay xa lạ, một Lý Hiện đẹp trai, phong độ, lại còn tài năng như vậy thì không ai có thể cưỡng lại sức hấp dãn của chàng trai này.

Đọc thêm: Dân mạng xứ Trung đánh giá ra sao về khả năng biểu đạt cảm xúc của Tiêu Chiến?

Nguồn bài: Zhihu