Showbiz

[SAO CHẶT CHÉM] Dương Thừa Lâm 'phản đòn' khi bị chê ở dơ vì 5 năm không giặt quần bò

Hồng Hạc
Nữ thần tượng viết tâm thư dài bày tỏ quan điểm về thói phán xét phiến diện của một bộ phận cư dân mạng.

Trong một sự kiện khai trương cửa hàng ở Đài Bắc, chủ nhân ca khúc Ái Muội bất ngờ chia sẻ: "Từ trước đến nay tôi không hề giặt quần bò, cái lâu nhất chưa giặt khoảng 5 6 năm".

Tiết lộ gây sốc của Dương Thừa Lâm nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán rôm rả trên các diễn đàn Hoa ngữ. Không ít cư dân mạng lên tiếng chỉ trích lối sống có phần hơi đặc biệt của nữ diễn viên, họ chê cô "rách nát", "ở dơ" và nhiều từ ngữ nặng nề khác.

[SAO CHẶT CHÉM] Dương Thừa Lâm 'phản đòn' khi bị chê ở dơ vì 5 năm không giặt quần bò
Câu chuyện chiếc quần bò không giặt của Dương Thừa Lâm trở thành chủ đề bàn luận rôm rả trên mạng xã hội.

Dương Thừa Lâm sau đó đăng tải hẳn một bài viết dài kêu gọi mọi người cùng thảo luận về chuyện giặt hay không giặt quần bò.

Cô đưa ra cái nhìn sâu sắc về thái độ phán xét của một số cư dân mạng: "Trên thế giới có vài loại người như thế này, giống họ thì bạn đúng mà khác họ thì bạn sai. Tôi không nghĩ thói quen không giặt quần bò của mình lại bị cư dân mạng mắng chửi là rách nát. Tôi không tức giận nhưng những bình luận như thế càng khiến tôi chắc chắn về cách nhìn nhận vấn đề của rất nhiều người, những người chỉ thích cách nghĩ của bản thân". 

[SAO CHẶT CHÉM] Dương Thừa Lâm 'phản đòn' khi bị chê ở dơ vì 5 năm không giặt quần bò
Những lời sắc sảo của Dương Thừa Lâm được chia sẻ trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Ngôi sao 33 tuổi thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Tôi không nghĩ người giặt quần bò là sai nhưng cũng không vì tôi không giặt quần bò là đúng. Giặt hay không giặt thì tùy mỗi người, giống như bạn yêu đàn ông hay đàn bà thì tùy bản thân. Tôi đăng bài viết này chỉ muốn nói vài lời đơn giản, đừng vì trái quan điểm mà bạn vặn vẹo người khác. Hơn nữa, những chuyện này vốn không gây tổn hại cho ai, phải không?".

[SAO CHẶT CHÉM] Dương Thừa Lâm 'phản đòn' khi bị chê ở dơ vì 5 năm không giặt quần bò
ne2n fyssmmc9144343

Bài viết của Dương Thừa Lâm nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ phía người hâm mộ. Một số ý kiến bày tỏ: "Nghe nói đây là cách 'nuôi bò', quần bò vốn là thứ không cần giặt";  "Cô ấy là ngôi sao, một tháng chưa chắc đã mặc tới một lần mà lo gì chuyện ở dơ"; "Tôi cũng có giặt đâu, quần bò là để nuôi mà, mấy người chê bai là mấy người không có kiến thức thông thường rồi",...

Bạn trai Lý Vinh Hạo sau đó cũng hóm hỉnh bình luận: "Nếu em nói em thường xuyên giặt, họ lại bảo em làm lãng phí nước".