• Về đầu trang
Bảo Nhân
Bảo Nhân

Tâm thư chia tay người yêu của Sơn Tùng M-TP 6 năm trước bất ngờ viral lại vì nội dung cảm động

Showbiz

Mới đây, một chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trên Instagram cách đây 6 năm đề cập về chuyện đính hôn ở tuổi 28 bất ngờ được “đào mộ” khiến không ít người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối.

Sơn Tùng M-TP sẽ đính hôn ở tuổi 28??

Cụ thể, vào ngày 1/6/2014, Sơn Tùng đã trải lòng:

“Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em. Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất, tôi muốn là người làm em cười tươi nhất , tôi muốn là người ở bên để em dựa vào khi em buồn, tôi muốn là người bảo vệ chở che cho em, tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi. Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm. Nhưng có lẽ! Ôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai thật tốt hơn. Quyết định xa em đó là điều độc ác và tàn nhẫn nhất tôi dành cho bản thân mình. Giờ đây chỉ còn mình tôi vào những lúc tôi rảnh rỗi chỉ còn mình tôi mình tôi mà thôi.

Nhưng em yên tâm, ngày 14 kỉ niệm của chúng ta hàng tháng tôi vẫn sẽ tự mình làm một điều gì đó để nhớ đến em. Có thể là đi ăn thịt bò, bánh canh, đồ ăn thái hay nhất chỉ cần những thứ đó là những thứ em thích. Như vậy có lẽ là đã quá đủ. Xa em nhưng tôi vẫn luôn dõi theo em chỉ là không phải ở một khoảng cách gần như xưa, xa hơn 1 chút 1 chút 1 chút xíu thôi mà. Âm thầm bên em!”

Dòng tâm sự của Sơn Tùng M-TP cách đây 6 năm nhắc đến việc đính hôn ở tuổi 28 bất ngờ được khơi lên.

Ngay bên dưới bài chia sẻ, khá nhiều cư dân mạng đã để lại những ý kiến xung quanh sự việc này. Một vài Sky (tên FC của Sơn Tùng M-TP) bày tỏ sự tiếc nuối nếu điều đó là sự thật.

Tuy nhiên, không ít bình luận hưởng ứng và dành nhiều lời khen, hi vọng một cái kết đẹp cho chuyện tình cảm giữa nam ca sĩ gốc Thái Bình với "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm.

"Ban đầu hơi ghét, chửi Trâm quá trời. Giờ vô group Sky hỏi 10 đứa chắc 8 đứa khen" - trích dẫn một bình luận của cộng đồng mạng.

Đa số đều đồng tình và hi vọng một cái kết đẹp cho chuyện tình yêu giữa Sơn Tùng và "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm.
Một khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì 2 năm nữa thần tượng sẽ trở thành "chồng người ta".

Nghi án Thiều Bảo Trâm hẹn hò Sơn Tùng M-TP đã có từ rất lâu thế nhưng cả hai đều chưa từng lên tiếng phủ nhận hay khẳng định. Mặc dù không ít lần cặp đôi này bị bắt gặp diện đồ đôi hay thả thính nhau trên mạng xã hội, cùng đi mua sắm hay du lịch vô cùng tình tứ.

Cả hai nhiều lần bị bắt gặp diện đồ đôi.
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.