Showbiz

Thành viên cũ của nhóm nhạc gạo cội nhà YG gây tranh cãi khi chê idol thời nay 'vô cùng xấu xí'

Chim Sẻ
Theo lời Kang Sung Hoon, K-Pop đã không còn xuất hiện những idol đẹp trai kể từ thời TVXQ.

Một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Kang Sung Hoon (cựu thành viên nhóm Sechs Kies) đã có những phát ngôn gây tranh cãi trong quá khứ. Trong video, Kang ngồi trên bàn và nói với fan rằng anh ta muốn trở nên cao hơn khoảng 8cm nữa.

"Chết tiệt, tôi ước rằng mình có thể cao thêm một chút. Sao người ta không làm phẫu thuật để cao hơn nhỉ. 8cm nghe có vẻ hợp lí đấy. Tôi sẽ tự tin hơn rất nhiều nếu tôi cao thêm 8cm."

Thành viên cũ của nhóm nhạc gạo cội nhà YG gây tranh cãi khi chê idol thời nay 'vô cùng xấu xí'

Sau đó cựu idol bắt đầu bày tỏ suy nghĩ rằng thần tượng ngày nay xấu xí đến mức nào:

"Các bạn biết gì không? Idol thời nay xấu xí lắm. Khi gặp họ ở salon, tôi nhận ra họ xấu dã man. Da họ nhìn cứ bẩn bẩn ấy. Tại sao họ lại xấu đến mức ấy nhỉ?"

Thành viên cũ của nhóm nhạc gạo cội nhà YG gây tranh cãi khi chê idol thời nay 'vô cùng xấu xí'

Fan hỏi "Anh đang nói về ai vậy?" nhưng Kang Sun Hoon chỉ đưa ra câu trả lời chung chung: "Làm sao mà tôi nói tên một người cụ thể được. Không có idol nào đẹp trai kể từ thời TVXQ cả."

Vài người có mặt tại đó cho rằng cựu idol đang nói xấu BTOB bởi anh ta vừa mới gặp họ, tuy nhiên Kang lờ đi và tiếp tục tám chuyện: "Họ xấu lắm. Nếu tôi sản xuất nhóm nhạc thì tôi sẽ chỉ chọn ai đẹp thôi. Người nổi tiếng nên như thế nhỉ? Có làn mịn màng và phải tỏa sáng."

Tháng 1/2018, Kang Sung Hoon xuất hiện trên Video Star và tự tin cho rằng anh đẹp trai hơn Cha Eun Woo khi cả hai được chương trình đem ra so sánh. Kang không ngại thừa nhận bản thân xứng với biệt danh "thiên tài khuôn mặt hơn" là hậu bối.

Thành viên cũ của nhóm nhạc gạo cội nhà YG gây tranh cãi khi chê idol thời nay 'vô cùng xấu xí'
Cha Eun Woo kém Kang Sung Hoon 17 tuổi.

Khi được yêu cầu nói một lời về nhan sắc của Cha Eun Woo, Kang trả lời: "Thật sự chẳng biết nói gì về cái mặt đó nữa..." khiến nhiều netizen nổi giận.

Dưới đây là bình luận của netizen Hàn Quốc về thái độ của Kang Sung Hoon trong đoạn video trên:

1. [+3,450, -23] Tôi chưa từng thấy người nổi tiếng nào như Kang Sung Hoon, thật trơ tráo.

2. [+2,490, -73] Yook Sung Jae đẹp trai hơn ông chú Kang Sung Hoon này 1 tỉ lần.

3. [+1,299, -27] Đúng là anh ta từng có tất cả, nhưng với nhân cách này thì cũng sớm bị đào thải khỏi làng giải trí mà thôi.

4. [+718, -98] Soi lại gương đi rồi hãy mở mồm chê hậu bối của mình.

5. [+379, -2] Già rồi còn ăn nói kiểu đó nữa hả?

6. [+272, -5] Tài năng không có, visual cũng không, chiều cao thì khiêm tốn... suốt ngày phải bám lấy fan để moi tiền mà giờ đi chê bai BTOB. Xấu tính đến thế là cùng!

7. [+229, -3] Đây chính là người chê mặt Cha Eun Woo không ra gì đây mà. Lại còn chê thẳng trên TV luôn ấy.

8. [+239, -14] Sung Hoon à, anh thật sự nghĩ mình đủ tầm để đánh giá ngoại hình người khác sao? Xin lỗi nhưng anh là thành viên xấu xí nhất Sechs Kies đó.

9. [+102, -10] Xấu người xấu cả nết. Mọi người đừng quên Kang Sung Hoon từng 3 lần bị kiện vì tội lừa đảo. Gần đây nhất bị chính fan quay lưng và phải rời khỏi nhóm.

10. [+98, -9] Cạn lời với ông chú này! Không biết vụ cuỗm tiền của fan đã giải quyết xong chưa nữa.