Showbiz

Tín đồ nữ Tân Thiên Địa đề nghị chiêu mộ Park Seo Joon và Park Bo Gum làm 'thần dân' của giáo phái

Chim Sẻ
Là tín đồ giáo phái cực đoan cũng không ngăn cản nổi tâm hồn thiếu nữ của những người này.

Chương trình PD Note nổi tiếng của MBC gần đây đã cho lên sóng tập phim tài liệu về giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji). Không chỉ bàn về cách thức hoạt động của giáo phái này, nhà đài còn "khai quật" bí mật về niềm tin của các tín đồ.

Kể từ khi thành lập vào năm 1984, Tân Thiên Địa đã nhận vô vàn lời chỉ trích vì phương pháp truyền bá trực tiếp và bí mật của họ. Trong lòng các tín đồ, thủ lĩnh của giáo phái - ông Lee Man Hee thường được biết đến với biệt danh "Vua của ác quỷ" "Con hổ điềm tĩnh không bao giờ chết".

Theo điều tra của MBC, các tín đồ tin rằng một khi giáo phái của họ đạt đến con số 144.000 thành viên, họ sẽ có được cuộc sống vĩnh cửu và quyền cai trị mọi quốc gia trên thế giới. Đó là điều thúc đẩy họ tiếp tục truyền bá Tân Thiên Địa.

Một cựu tín đồ tiết lộ, những tín đồ thường nói với nhau: "Khi mà Tân Thiên Địa chạm mốc 144.000 thành viên, chúng ta sẽ thống trị thế giới", "Đó là thế giới của Tân Thiên Địa", "Mọi người sẽ bắt đầu nài nỉ những người khác tham gia vào giáo phái."

Bên cạnh đó, các tín đồ dường như đã định sẵn mình sẽ trở thành "lãnh chúa" trên mảnh đất nào. Họ hay chia sẻ những suy nghĩ như: "Tôi sẽ cai trị Tây Ban Nha", "Tôi sẽ thao túng nước Pháp", "Tôi muốn quản lí Busan".

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, bởi nhiều tín đồ nữ của Tân Thiên Địa nói rằng họ muốn những ngôi sao nổi tiếng như Park Seo Joon, Park Bo Gum trở thành "thần dân" của đất nước mình cai trị.

Park Seo Joon - nam diễn viên cực hot với vai Park Seroyi trong Itaewon Class.

"Tôi sẽ chiêu mộ Park Seo Joon về làm thần dân áo trắng của đất nước mình"

"Tôi sẽ tuyển chọn Park Bo Gum làm thần dân của đất nước mình."

Park Bo Gum cũng lọt vào "tầm ngắm" của các tín đồ nữ Tân Thiên Địa.

Các tín đồ đến nhà thờ Tân Thiên Địa tin rằng một khi họ cai trị toàn bộ đất đai, họ sẽ được cung cấp biệt thự cũng như những chiếc xe sang nhập khẩu.

Với sự gia tăng nhanh chóng các trường hợp mắc COVID-19 sau trường hợp bệnh nhân thứ 31 - vốn là thành viên Tân Thiên Địa, hiện Hàn Quốc có 7755 ca nhiễm bệnh 6929 ca ở Daegu và 193 ca ở Seoul.