Showbiz

Trúng vào mùa cúm Covid-19, Ninh Dương Lan Ngọc Ngọc 'mách nước' ăn mừng sinh nhật theo cách an toàn

Bảo Nhân
Đây là cách mà Ninh Dương Lan Ngọc vừa hưởng ứng “stay at home”, lại trấn an fan vào ngày sinh nhật

Tình hình “nghỉ Tết” dài hạn để chống dịch Covid-19 hẳn đã khiến không ít chị em cảm thấy vô cùng ngán ngẩm. Để biến khoảng thời gian này trở nên có ích, trên các trang mạng xã hội đã đưa ra rất nhiều gợi ý thú vị.

Hưởng ứng chiến dịch “Stay At Home”, Ninh Dương Lan Ngọc đã gửi đến người hâm mộ loạt ảnh beauty trong veo như một nguồn cảm hứng chống “xệ mood” những ngày chống dịch nhàm chán.

Bộ hình như món quà trấn an fan của “chị đại” Gái Già Lắm Chiêu vì không thể cùng nhau ăn mừng tuổi mới như mọi năm.

Sinh nhật tuổi 30 của Ngọc thật sự đặc biệt vì rơi trúng vào mùa cúm Covid-19; thay vì tụ tập bạn bè, Ngọc nghĩ bản thân nên chung tay thực hiện theo chỉ định của chính phủ để đầy lùi dịch bệnh. Đặc biệt, trong thời điểm này Ngọc không mong gì hơn là chúc mọi người nhiều sức khoẻ.

Theo Ngọc, cách chống dịch tốt nhất hiện nay là hạn chế gần như tuyệt đối việc tụ tập nơi công cộng. Nếu có việc buộc phải ra ngoài thì luôn mang khẩu trang cũng như nước sát trùng tay, tuyệt đối không đưa tay lên mắt mũi miệng khi chưa được sát khuẩn”, Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự.

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết đã hạn chế việc ra ngoài trong thời điểm này và ưu tiên làm việc tại nhà.

Song song đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng tiết lộ những tuyệt chiêu cũng như bảo bối đắc lực đã giúp làn da luôn tươi mới dù chịu không ít ảnh hưởng xấu.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ việc đắp mặt nạ vô cùng quan trọng, vừa cấp ẩm, lại tái tạo những phần tế bào hư hao do tác động từ nhiều yếu tố tiêu cực. Tùy vào tình trạng da mà bạn lựa chọn mặt nạ thích hợp.
Ngoài ra, nữ chính "Gái Già Lắm Chiêu 3" còn thường xuyên sử dụng dầu ô-liu nguyên chất để thoa mặt và toàn thân.
Bên cạnh đó, hai bảo bối cực hữu dụng cho Ninh Dương Lan Ngọc mỗi khi bận rộn, đó là máy rửa mặt và máy đẩy dưỡng chất. Hai chiếc máy này vừa giúp nữ diễn viên làm sạch da , vừa giúp những dưỡng chất thẩm thấu, phát huy tác dụng triệt để hơn.

Với những bí kíp “nhỏ mà có võ”, chẳng cần ngốn bộn tiền đi spa chăm dưỡng của Ninh Dương Lan Ngọc, hy vọng sẽ giúp hội chị em sở hữu làn da rạng ngời, mướt mắt xuyên suốt thời gian ở nhà chống dịch Covid-19.