• Về đầu trang
Người yêu Hàn Mặc Tử
Người yêu Hàn Mặc Tử

Hậu cà phê Dalgona, Dân Hàn lại có cơn sốt mới - bánh trứng béo ngậy làm tại nhà chỉ mất 17 phút

Ẩm thực

Không cần lò nướng hiện đại, không cần nguyên liệu cầu kì, dân Hàn đang thi nhau chia sẻ một công thức làm bánh siêu chất, siêu đơn giản mà vẫn thơm ngon khó cưỡng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Bột pancake mix (bột hot cake), sữa tươi, trứng gà, cốc giấy, muối, đường...

Bước 1

Trộn đều bột bánh và sữa theo tỉ lệ 2:1 (ví dụ cứ mỗi 180g bột thì đổ vào 90ml sữa).

Bước 2

Quết dầu vào cốc giấy (chú ý công đoạn này để thành phẩm được đều màu), đổ từ từ hỗn hợp bột đã trộn trước đó vào cốc (lưu ý chỉ đổ vào 1/3 cốc để chừa khoảng trống cho bánh nở).

Bước 3

Lần lượt cho trứng gà vào từng cốc, làm vỡ lòng đỏ trứng một chút, rắc đều đường, muối hay topping (ngô, phô mai, ngũ cốc,..) lên mặt trên cùng tùy theo khẩu vị.

Bước 4

(Không cần làm nóng nồi trước, không lót giấy bạc), đặt các cốc hỗn hợp vào nồi chiên không dầu, bật nồi trong 17 phút ở nhiệt độ 160 độ C là được.

Thành phẩm có được sẽ là những chiếc bánh xinh xinh, mềm xốp như thế này đây.

Một vài bức ảnh trai xinh gái đẹp xứ Hàn khoe thành phẩm làm tại nhà của mình:

Muốn ăn thì cùng lăn vào bếp làm thử nào. Chúc các chymie thành công!

Theo: 너가 좋아할 이슈
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.