• Về đầu trang
Chim Chích Bông
Chim Chích Bông

Hết làm bánh cuốn, mochi, bánh tráng lại 'tới công chuyện' với món há cảo tôm

Ẩm thực

Ở nhà mùa dịch khiến cộng đồng mạng sáng tạo ra đủ thứ món mới lạ, gần đây nhất chính là há cảo tôm với phần vỏ làm từ bánh tráng.

Hấp dẫn không thua gì hàng real

Nguyên liệu vô cùng đơn giản chỉ gồm bánh tráng và tôm xay nhuyễn. Hoặc bạn có thể thay đổi phần nhân theo ý thích, có thể trộn thêm thịt bằm, hành lá, hẹ, cà rốt...

Bánh tráng dùng làm vỏ thường là loại dai và mỏng, tham khảo combo ưu đãi tại đây.

Có thể chấm kèm nước tương hoặc tương ớt.

Mau vào bếp trổ tài thôi nào!

Theo: Bangkok Foodie
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.