• Về đầu trang
Chim Chích Bông
Chim Chích Bông

Trổ tài làm món trân châu hoa đậu biếc nước cốt dừa đang gây bão MXH

Ẩm thực

Nguyên liệu vô cùng đơn giản như sau:

  • 10 bông hoa đậu biếc, tươi hay khô cũng được nhé, bạn có thể tham khảo đặt mua hoa khô tại https://bit.ly/3jHnPeN
  • 90g bột năng
  • 70g nước lọc
  • 10g đường

Giờ thì bắt tay vào làm thôi nè!

- Ngâm hoa đậu biếc vào nước ấm, đợi hoa ra màu rồi vớt ra và cho đường vào.

- Cho bột năng vào nhào, sau đó nắn thành từng viên nhỏ.

- Đun sôi nước, cho trân châu vào nấu đến khi chuyển thành màu trong, nổi lên mặt nước thì vớt ra.

- Nấu nước cốt dừa với một ít muối và đường cho đậm đà nè, chan vào trân châu và thưởng thức thôi.

Chúc các bạn thành công nhé!

Theo: Xiaohongshu
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.