Cuộc sống

Nam hành khách tố bị phi công gửi tin nhắn 'thả thính' ngay giữa chuyến bay

Chim Mỏ Rộng
Tin nhắn được gửi đi 30 phút trước khi máy bay hạ cánh, điều đó có nghĩa là phi công đã vừa lái máy bay vừa sử dụng điện thoại.

Trong tất cả chuyến bay, hành khách đều được thông báo rằng phải tắt điện thoại hoặc để ở chế độ máy bay để tránh làm chuyến bay bị nhiễu sóng. Mọi hành khách đều tuân thủ quy định này nhưng có vẻ phi công thì không.

Hành khách JP Thorn kể lại sự việc với tờ New York Post rằng phi công của Delta Air Lines đã gửi cho anh một tin nhắn trên ứng dụng hẹn hò Grindr khi họ đang bay ở độ cao trên 9.000 mét. Được biết, đó là chuyến bay kéo dài 90 phút từ Saint Paul, Minnesota đến Chicago vào tháng 8 năm nay.

Nam hành khách tố bị phi công gửi tin nhắn 'thả thính' ngay giữa chuyến bay

Thorn cho biết anh nhìn thấy tin nhắn được gửi đi trước khi máy bay hạ cánh 30 phút. Trong suốt chuyến bay anh không mở điện thoại để đảm bảo an toàn nên không nhận được bất cứ tin nhắn nào. Chính vì vâỵ khi thấy tin nhắn anh đã rất lo lắng khi biết rằng phi công đã điều khiển máy bay và nhắn tin cùng một lúc.

Thorn đã chụp lại tin nhắn và đăng tải trên Twitter của mình, tin nhắn có nội dung như sau:

Anh thấy cưng đang trên chuyến bay của anh. Tận hưởng chuyến đi đến Chicago nhé cưng!

Nam hành khách tố bị phi công gửi tin nhắn 'thả thính' ngay giữa chuyến bay

Trong bài phỏng vấn, Thorn cũng kể lại cảm xúc của mình khi nhận được tin nhắn:

"Tôi đã nhắn tin lại cho anh ấy và anh ta khẳng định mình là một trong những phi công. Phản ứng của tôi là cảm thấy mình cần rời khỏi chiếc máy bay này càng sớm càng tốt.

Tôi cũng từng có nhiều trải nghiệm không tốt đẹp gì với ứng dụng hẹn hò Grindr rồi."

Tuy nhiên, sau đó Thorn cũng thử trò chuyện với phi công này và anh phát hiện ra đây cũng là một anh chàng tốt bụng và hoàn toàn có thể có một cuộc hẹn cà phê vào một ngày gần nhất.

Nam hành khách tố bị phi công gửi tin nhắn 'thả thính' ngay giữa chuyến bay

Dù vậy, sau đó Thorn cũng không còn nói chuyện với phi công này kể từ đó.

"Nhiều bạn bè khuyên rằng tôi nên hẹn hò với phi công vì họ kiếm được rất nhiều tiền.", Thorn chia sẻ.

Thorn cũng khẳng định rằng trải nghiệm này sẽ không ảnh hưởng đến việc mình tiếp tục tin dùng hãng hàng không Delta trong tương lai.

Nguồn bài: Business Insider