• Về đầu trang
ABC
ABC

Gấu Bắc Cực đang cố cứu sống một con chim hay chỉ là chơi đùa trước khi ăn nó?

Độc lạ

Mới đây một người đàn ông chưa rõ danh tính đã đăng lên mạng đoạn video ngắn quay lại cảnh chú gấu Bắc Cực tại sở thú ở München (Đức) có hành động kì lạ với bữa ăn của mình - một con chim nhỏ.

Thay vì "thịt" ngay con chim, chú gấu lại cầm nó lên để liếm láp, ngửi ngửi rồi tung hứng lên xuống như thể hy vọng con vật này có thể tung cánh bay đi vậy. Tiếp theo, gấu trắng mang "bữa trưa" đang bất động đặt lên thành bể chứa.

Những người tham quan khá bất ngờ trước tình huống này, họ cho rằng chú gấu đang động lòng trắc ẩn muốn cứu sống con chim nhỏ.

gau bac cuc

Chú gấu tung hứng "bữa ăn" của mình.

gau bac cuc1

Gấu Bắc Cực đặt chú chim lên thành bể nước.

Người quay video chia sẻ:

"Gia đình tôi đang tham quan sở thú ở München thì thấy nhân viên mang một con chim cho chú gấu Bắc Cực ăn. Tôi bật camera để thu lại khoảnh khắc gấu 'xơi' con mồi.

Nhưng chú gấu như cố hồi sinh lại con chim, chuyện này ngoài dự liệu của tôi khi quay video."

Cuối video, chú gấu lại tung hứng con vật bé nhỏ. Mặc dù người xem nghĩ rằng gấu Bắc Cực hôm đó định ăn chay, muốn "phóng sinh" giải thoát con chim nhưng cũng có thể nó chỉ đang đùa nghịch con mồi trước khi ăn thôi. Vài người lại cho rằng nó đang chê bai bữa trưa này nhỏ quá nên cân nhắc có nên ăn không.

Theo: dailymail
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.