• Về đầu trang
Chim Mỏ Rộng
Chim Mỏ Rộng

Người yêu cũ mặc áo cưới xông vào níu kéo chú rể quay lại khiến cô dâu giận tím mặt

Độc lạ

Một cô gái Trung Quốc đã xông thẳng vào đám cưới của bạn trai cũ với ý định níu kéo anh chàng quay lại với mình. Cô thậm chí còn mặc váy cưới, khóc lóc, kéo tay chú rể khi anh đang làm lễ với cô dâu.

Đoạn video ngắn đã quay lại cảnh cô gái ngồi xuống đất, nước mắt giàn giụa khi níu kéo chú rể. Cô hét lớn: "Là lỗi của em!!" trước mặt mọi người khiến ai nấy đều rất kinh ngạc.

Khi chú rể và cô dâu chuẩn bị hôn nhau thì cô gái này chạy lên sân khấu. Cuối cùng, vì khá sốc và tức giận nên cô dâu đã đùng đùng bỏ đi mặc kệ chú rể có nắm tay hay giải thích.

lost bird nguoi yeu cu xong vao dam cuoi 3

Bỗng nhiên xông vào lôi kéo chú rể.

Đoạn video dài 30 giây này được một blogger đăng tải lên trang mạng xã hội Trung Quốc. Sau đó, nó bắt đầu được nhiều người chia sẻ và "gây sốt" chỉ sau vài giờ.

lost bird nguoi yeu cu xong vao dam cuoi 1

Cô ta còn ăn vạ ngồi xuống đất trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo Star Video, chú rể đã chia tay bạn gái cũ vì tính cách của họ quá khác nhau. Anh cũng rất bất ngờ khi cô ta xuất hiện tại đám cưới của mình khi không được mời, hơn hết, cô ấy còn mặc áo cưới tinh xảo không thua kém gì một cô dâu thật.

lost bird nguoi yeu cu xong vao dam cuoi 2

Chú rể ra sức an ủi cô dâu của mình.

lost bird nguoi yeu cu xong vao dam cuoi 4

Nhưng cô dâu vẫn bỏ đi trong sự giận dữ.

MC đám cưới cũng bị sốc bởi cảnh tượng này, anh ấy đã phát biểu "chúng ra có một tình huống bất ngờ ở đây", trước khi tiếp tục nói "có lẽ đây chính là mặt thật của tình yêu".

MC sau đó cũng cố gắng cứu vãn tình hình căng thẳng bằng cách dẫn dắt một số ngạn ngữ tình yêu để khách mời cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

lost bird nguoi yeu cu xong vao dam cuoi 5

Cộng đồng mạng đã lên án cô bạn gái cũ vì hành động vô duyên và có chủ đích phá hoại của mình. Bên cạnh đó, họ cũng bày tỏ sự thông cảm với chú rể và mong cô dâu sẽ tha thứ cho anh vì anh không làm gì sai và cũng là người không hiểu chuyện gì xảy ra.

- Đừng phá huỷ mối quan hệ của người khác để thoả mãn nỗi ám ảnh của mình.

- Đây chính xác là lý do vì sao các ông không nên làm bạn với người yêu cũ

Bạn nghĩ thế nào về hành động có phần thiếu kiểm soát của cô người yêu cũ trong đoạn video trên?

Theo: Daily Mail
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.