• Về đầu trang
\
\

Silo - nhà hàng không rác thải chỉ có ở London

Độc lạ

Douglas McMaster – chủ nhà hàng không chỉ thực hiện sứ mệnh giảm thiểu rác thải trong nhà bếp của mình, mà anh ấy còn muốn loại bỏ chúng hoàn toàn. Silo được mệnh danh là “nhà hàng không thùng rác”. Hàng hóa được cung cấp từ nông dân địa phương và sử dụng thiết bị phân hủy hiếu khí tại chỗ để ủ bất kỳ thức ăn thừa nào.

Những chiếc dĩa này được tái chế từ các túi ni lông cũ.

Thực đơn được thay đổi hàng ngày và thức ăn được phục vụ trên những chiếc dĩa vô cùng ấn tượng - những chiếc dĩa được tái chế bằng các túi ni lông cũ.

Nhựa tái chế cũng đã được sử dụng để tạo ra các mặt bàn ăn.
Đèn được làm từ sợi nấm (bộ phận sinh dưỡng của nấm)

Nội thất của nhà hàng cũng không ngoại lệ, chúng đều được làm bằng vật liệu tái chế. Những chai rượu vang thủy tinh được nghiền nát, nhào nặn và nung trong lò để tạo ra những chiếc đèn trang trí. Nhựa tái chế cũng đã được sử dụng để tạo ra các mặt bàn ăn. Hơn thế nữa, không gian và nội thất của nhà hàng mang phong cách hiện đại và ấm áp đến cho khách hàng. McMaster đã đi trước thời đại vào năm 2014 nhưng vẫn là đầu bếp duy nhất ở Anh nói không với rác thải. Nếu có cơ hội đến London, bạn đừng bỏ lỡ nhà hàng xanh này nhé.

Không gian nhà hàng hiện đại và ấm áp.

Theo: Condé Nast Traveller
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.