• Về đầu trang
Panda Yang
Panda Yang

Ý tưởng 'điên rồ' trong mùa dịch của chủ tiệm cà phê khiến cảnh sát bó tay

Độc lạ

Gần đây, trong thời điểm người người nhà nhà đang phải tự cách ly vì dịch bệnh thì cảnh sát ở Queensland, Úc lại nhận được cuộc gọi thông báo về một buổi họp mặt bất hợp pháp tại tiệm cà phê Continental Cafe.

Tuy nhiên khi đến nơi, họ tá hoả khi phát hiện những vị khách bất hợp pháp của tiệm cà phê này thực chất là... những chiếc đầu ma-nơ-canh.

Được biết, chủ tiệm cà phê Continental Cafe - anh Beau Downs bắt buộc phải chuyển hình thức kinh doanh sang bán mang đi và tất nhiên, anh cực kì không thích việc cửa tiệm của mình trống trải không một bóng người.

Ý tưởng vụt đến trong đầu Beau Downs khi anh phát hiện tiệm làm tóc bên cạnh quán cà phê của mình đang vứt đi những đầu ma-nơ-canh cũ. Ban đầu anh chỉ định mang chúng về cho các cô con gái nhỏ ở nhà chơi nhưng ý tưởng biến đầu ma-nơ-canh bỏ đi này thành "khách hàng" chợt được nảy ra ngay sau đó.

Beau cho biết: "Cửa tiệm này đối với tôi và gia đình mang nhiều ý nghĩa hơn là một nơi bán đồ mang đi. Nó là một sự kết nối cộng đồng."

Rất nhiều khách hàng của Beau cảm thấy cách trang trí này của anh rất thú vị, họ sẽ cười lớn khi phát hiện ra những chiếc đầu ma-nơ-canh này và xin chụp hình chung, cũng có người cho rằng đầu ma-nơ-canh trông hơi đáng sợ.

Beau nghĩ đây là một chút niềm vui anh có thể mang lại cho mọi người, tuy nhiên những chiếc đầu ma-nơ-canh đã gây ra không ít phiền toái cho quán cà phê của Beau khi cảnh sát Queensland được thông báo rằng có một cuộc họp mặt bất hợp pháp tại đây.

Beau đã rất lúng túng không biết bản thân đã làm sai việc gì khi cảnh sát tiếp cận quán cà phê. Nhưng sau khi phát hiện sự thật đằng sau buổi họp mặt đặc biệt này, những viên cảnh sát ấy chỉ biết cười trừ.

Beau chia sẻ rằng anh không chắc mình có giữ cách trang trí độc đáo này lại hay không bởi anh mong việc làm ăn với "người thật việc thật" sớm trở lại bình thường như trước đây.

Một phóng viên của 10 News First đã đến thăm và chụp hình cùng những "khách hàng" đặc biệt của Continental Cafe.

"Thật tuyệt khi có thể ra ngoài ăn trưa cùng những người bạn."

"Ra ngoài - Hay đấy, nhưng có vẻ bạn của cô đều không có chân thì phải."

"Mmm... trông ghê rợn quá."

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.