Du lịch

5 tour săn ma rùng rợn và có thật ở thành phố Savannah

Treng
Tại Savannah, hàng đêm đều có các tour du lịch cho phép du khách tham quan những địa điểm kì bí, ám ảnh.

Savannah là một trong những thành phố bí ẩn nhất của Mỹ với các địa điểm ám ảnh, rùng rợn. Nơi đây sở hữu công viên nghĩa trang với các ngôi mộ tập thể, lịch sử về các hoạt động huyền bí có niên đại hàng trăm năm và những câu chuyện về tòa nhà ma ám Hampton Lillibridge.

Cách tốt nhất để khám phá những địa điểm bí ẩn, rùng rợn ở đây chính là tour du lịch ma với những người hướng dẫn viên thông thái và hài hước.

1. Quán rượu huyền thoại bị ma ám ở Savannah

5 tour săn ma rùng rợn và có thật ở thành phố Savannah

Trong chuyến đi kéo dài 2 tiếng đồng hồ này, du khách sẽ được ghé thăm một số quán rượu bị ma ám của thành phố Savannah. Các du khách còn có cơ hội tham quan công ty bia Moon River, nơi được xem là một trong những địa điểm lâu đời nhất của thành phố này.

Hướng dẫn viên sẽ có nhiệm vụ kể lại cho du khách những câu chuyện về các quán rượu bị ma ám cùng các bức ảnh bất thường được chụp tại đây. Trong suốt chuyến tham quan, du khách có thể trải nghiệm tại các điểm dừng khác như công viên nghĩa trang hay The Olde Pink House,...

2. Chuyến tham quan trên xe buýt ma

5 tour săn ma rùng rợn và có thật ở thành phố Savannah

Khi tham gia trải nghiệm tham quan Savannah bằng xe buýt, du khách sẽ được thưởng thức các đoạn video từ những chương trình thực tế như Scariest Places On Earth (Những địa điểm đáng sợ nhất trên Trát Đất) hay Ghost Hunters (Thợ săn ma).

Bên cạnh đó, họ sẽ được ăn tối tại The Pirates’ House, nơi từng là chốn trú chân của những tên cướp biển ở thế kỷ 18 chuyên bắt cóc khách hàng của mình. Du khách còn được tìm hiểu về ngôi nhà bị ma ám Hampton Lillibridge cùng vụ giết người ghê rợn tại ngôi nhà Mercer Williams. Cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn này sẽ giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời.

3. Chuyến tham quan chỉ dành cho người lớn

5 tour săn ma rùng rợn và có thật ở thành phố Savannah

Nếu bạn muốn tìm hiểu cuộc sống về đêm của Savannah bằng việc đi dạo qua các quán rượu ma ám cùng với những chiếc cốc phát sáng thì tour du lịch này chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Chuyến tham quan kéo dài 2,5 tiếng này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những linh hồn đang lang thang trong các quán bar xưa cũ. Du khách còn được nghe những câu chuyện ma quái khác tại nghĩa trang Colonial Park, nơi có các hố chôn tập thể cùng các truyền thuyết về ma cà rồng.

Hơn hết, họ còn được lắng nghe câu chuyện về một cư dân nổi tiếng của nghĩa trang là Button Gwinnett, người đã từng ký tên vào Tuyên Ngôn Độc Lập của nước Mỹ.

4. Ghé thăm ngôi nhà ma ám

5 tour săn ma rùng rợn và có thật ở thành phố Savannah

Trong chuyến đi này, du khách sẽ được trải nghiệm săn ma trong vòng 90 phút tại ngôi nhà Gribble. Nơi đây đã từng xảy ra một vụ giết người khủng khiếp vào năm 1909. Có rất nhiều người đã từng nhìn thấy ma trong ngôi nhà này - một người đàn ông đang chạy cùng với một người phụ nữ da trắng.

Tại đây, du khách sẽ được chia thành các nhóm nhỏ để đi khám phá nơi từng xảy ra vụ án mạng và địa điểm được báo cáo là đã từng thấy ma xuất hiện. Bên cạnh đó, họ còn được hóa thân thành các thợ săn ma. Các du khách sẽ được sử dụng thiết bị săn ma tối tân nhất để tương tác với những linh hồn bên trong tòa nhà như nhiệt kế kỹ thuật số hay thiết bị dò điện từ.

Ngoài ra, họ còn được nghe các bản ghi âm được cho là thông tin liên lạc từ các bóng ma và xem đoạn video về hình ảnh người đàn ông chạy khắp tòa nhà và người phụ nữ da trắng. Đây sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời với những người đam mê khám phá các hiện tượng kì bí.

5. Tour đi bộ tham quan Savannah

5 tour săn ma rùng rợn và có thật ở thành phố Savannah

Trong chuyến đi bộ trong vòng 90 phút này, các du khách sẽ được tham quan một trong những khu vực lịch sử quốc gia lớn nhất ở Hoa Kỳ. Bên cạnh các câu chuyện ma quái từ quá khứ đến hiện tại ở nơi đây, du khách còn được tìm hiểu về truyền thống và những tập tục mê tín dị đoan của người Gullah. Các nghi thức voodoo, trừ tà ở thành phố bị ma ám này sẽ khiến du khách mở mang tầm mắt.

Nguồn bài: Tổng hợp