• Về đầu trang
Thái An
Thái An

Hiếu kỳ chụp ảnh cá sấu, người phụ nữ nhận cái kết thảm

Kinh dị

Cynthia Covert, 58 tuổi, vì muốn chụp ảnh cá sấu tại một khu vực được kiểm soát trên đảo Kiawah, Nam Carolina nên đã mon men đến gần nơi này. Sau đó, bà không may bị ngã xuống ao.

Woman Killed By Alligator After Becoming 'Fascinated' By It

Là một thợ làm móng, bà đã đến nhà bạn vào ngày 1/5 để làm móng tay và uống một vài ly rượu vang. Một báo cáo cho biết:

"Trong lúc đang làm móng trên hiên nhà, Cynthia đã thấy cá sấu ở trong ao và bị thu hút bởi chúng. Bà cho biết sẽ ra ngoài để nhìn ngắm và chụp ảnh chúng sau khi làm móng xong."

Người bạn cũng đã cảnh báo bà không nên lại gần loài bò sát này. Chúng đã bắt được rất nhiều nai vài ngày trước đó. Nhưng Cynthia tự tin nói: "Tôi không phải là nai" rồi đưa tay chạm vào cá sấu.

Cynthia Covert tragically died on 1 May. Credit: Palmetto Cremation Society

Con vật ngay sau đó bắt đầu kéo người phụ nữ xấu số xuống ao, nhưng chồng của người bạn và một người hàng xóm nữa đã ném dây ra để kéo Cynthia lên. Vừa cầm sợi dây, bà vừa nói: "Tôi dám chắc mình sẽ không làm điều này thêm một lần nào nữa."

Nhưng cá sấu đã chụp lấy bà rất nhanh và kéo xuống nước, Cynthia tử vong do chết đuối. Cảnh sát đã đến hiện trường, giết lũ cá sấu để vớt xác Cynthia.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Charleston đã đăng lên Twitter để cảnh báo mọi người :

"Sự cố tại đảo Kiawah ngày 1 tháng 5 xảy ra khi nạn nhân bị cá sấu kéo xuống ao, nhân viên điều tra cho biết nguyên nhân cái chết là do đuối nước.

Đây là một thảm kịch đáng tiếc. Chúng tôi kêu gọi người dân cảnh giác và cẩn thận với động vật hoang dã. Hãy tận hưởng không khí bên ngoài một cách an toàn và có trách nhiệm."

Thị trưởng đảo Kiawah, Craig Weaver tuyên bố:

"Chúng tôi luôn sống gần gũi với thiên nhiên trên hòn đảo này. Việc cá sấu gây chết người là cực kỳ hiếm và chưa từng xảy ra trước đây.

Credit: PA

Chúng tôi ý thức được cần phải hành động có trách nhiệm và cẩn thận với những con vật. Điều quan trọng là phải chia sẻ với người dân sự thật về thảm kịch này. Nhờ đó sẽ hạn chế tai nạn tương tự trong tương lai."

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.