• Về đầu trang
Gấu Mèo Thức Khuya
Gấu Mèo Thức Khuya

Nữ hầu phòng trộm tinh trùng từ bao cao su vứt đi của tỷ phú để tự mang thai, thắng kiện 2 triệu USD

Tin tức

Trang tin Information Nigeria đăng tin về vụ việc một nữ phục vụ phòng khách sạn tên ở Nigeria được tòa tuyên thắng cuộc và bị đơn (là một tỷ phú giấu tên) buộc phải cung cấp số tiền cấp dưỡng lên đến 700 triệu Naira Nigeria (khoảng 2 triệu USD) cho cô gái mà ông chưa từng quan hệ nhưng lại mang thai đứa con ruột của ông.

(Ảnh minh họa)

Tại phiên tòa, Jane khai rằng khi cô đến dọn phòng cho một vị khách trẻ tuổi, cô phát hiện giấy tờ liên quan đến giao dịch tài chính và thông tin tài khoản ngân hàng của người khách thuê phòng. Jane ngạc nhiên khi phát hiện số tiền trong tài khoản của anh ta và biết rằng đây là một tỷ phú vừa mới vui vẻ với bạn tình trong khách sạn.

Vì rất muốn có con, đặc biệt là với một người giàu có nên Jane đã tranh thủ lấy bao cao su đã sử dụng của người tỷ phú vứt trong thùng rác ra, sau đó bơm vào cơ thể mình để tự thụ thai. Trước tòa, Jane nói:

Anh ta để giấy tờ ở đầu giường và tôi đã xem lén khi đang quét dọn, lúc đó tôi rất muốn có con và tôi nghĩ tốt hơn là nên mang bầu của một tỷ phú.

(Ảnh minh họa)

Jane lẳng lặng mang bầu, sinh con và nuôi nó đến năm 3 tuổi, lúc này cô đâm đơn kiện ra tòa để xin được bồi thường. Xét nghiệm thông tin di truyền cho biết đứa con của Jane cũng chính là con về mặt sinh học của người tỷ phú xấu số nọ. Dựa trên cơ sở này, tòa đã tuyên bố người tỷ phú phải đền bù số tiền 2 triệu USD cho mẹ con Jane vì 3 năm mà đứa con đã sống không có cha.

Câu chuyện trên được đăng đầu tiên trên trang Information Nigeria, làm xôn xao cộng đồng Mỹ da màu cũng như cộng đồng mạng các nước Châu Phi nói chung và Nigeria nói riêng. Tuy nhiên, có một số giả thuyết cho rằng đây chỉ là tin vịt vì một chi tiết vô lý.

Tinh trùng là không thể sống lâu trong không khí, vì vậy câu chuyện về nữ phục vụ phòng có thể là chuyện bịa đặt.

Được biết, tinh trùng rất yếu ớt và dễ chết kể cả khi được giữ trong âm đạo, độ pH trong âm đạo phụ nữ thường dao động từ khoảng từ 3,5 đến 4 (mang tính axit khắc nghiệt), làm cho đa số tinh trùng đều chết trên đường tiến vào trong cơ thể người nữ. Những tinh trùng khỏe mạnh, bơi nhanh và may mắn có được tinh dịch bao bọc sẽ tăng khả năng sống sót và thụ thai.

Khi tinh trùng được để ngoài không khí một thời gian dài như trong trường hợp của Jane thì khá chắc là khả năng thụ tinh gần như không còn, vì thời gian sống của tinh trùng sau khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài là rất thấp. Chỉ 1 phút sau khi phơi nhiễm với tác nhân ngoại lai cũng đủ để giết chết toàn bộ chúng.

Theo: Information Nigeria
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.