• Về đầu trang
Chim Mỏ Rộng
Chim Mỏ Rộng

Người dẫn chương trình 'MythBusters' thiệt mạng trong vụ tai nạn xe khi mới 36 tuổi

Tin tức

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều ngày 27/8 khi cô đang điều khiển chiếc xe phản lực có tên gọi là Đại bàng Bắc Mỹ trên một hồ nước khô ở sa mạc Alvord, Oregon. Vụ tai nạn xảy ra khi nữ tay đua Jessi Combs mong muốn đánh bại kỷ lục của mình. Cô đã giành được kỷ lục người phụ nữ lái xe nhanh nhất thế giới khi đạt được tốc độ 640 km/h tại cuộc thi Thử thách Tốc độ của Đại bàng Bắc Mỹ.

lost bird jessi combs qua doi 2

Bạn trai của Combs, Terry Madden, đã đăng tải trạng thái tiếc thương lên Facebook và chia sẻ rằng mình rất đau khổ khi bạn gái không may gặp tai nạn thảm khốc.

Tôi chưa bao giờ yêu hay được ai yêu nhiều như người phụ nữ tuyệt vời này @thejessicombs, tôi yêu mỗi phút giây được ở bên cô ấy.

Thật không may, chúng ta đã mất cô ấy vào ngày hôm qua trong một tai nạn thảm khốc. Tôi là người đầu tiên chứng kiến mọi thứ và hãy tin tôi, chúng tôi đã làm mọi thứ để cứu cô ấy. Tôi không ổn chút nào nhưng tôi tin cô ấy vẫn ở đây để động viên tôi. Tôi đã hứa với Jessi rằng nếu mọi thứ diễn ra theo chiều hướng tệ nhất, tôi sẽ cố gắng vượt qua.

View this post on Instagram

So I don’t know how to say any of this but it all needs said. I have never loved or been loved by anyone as much as this amazing woman @thejessicombs she was truly my unicorn and I enjoyed every single minute that I had with her. She was the most amazing spirit that I have ever or will ever know. Unfortunately we lost her yesterday in a horrific accident, I was the first one there and trust me we did everything humanly possible to save her!! I’m not ok, but she is right here keeping my going-I made her a promise that if this didn’t go well that I would make sure and do good with it, please help me with that, you are all going to see things on news please believe non of them.. we the family have drafted a release and it will come out today with more proper info, but I was just woke up by the media tracking me down and I need everyone of her true friends to do what she would want “take a deep breath, relax” and do good things with this. Please donate to nothing, I know there will be people try, we are finishing the documentary as she wished and the world will know the truth and her foundation will use those funds to do amazing things in this world and make her legacy live on properly. In the coming days her family and I will get the proper channels put together that you can then donate to that foundation but until you hear it from me wait please-I don’t want some asshole profiting off this (all ready had one try to sell us a video)... . . Love you all and thank you all for being such amazing friends to her, she dedicated her life to helping support others dreams and I promise I will continue that. #doitforjessi #myjessi

A post shared by Terry L. Madden (@terry_madden) on

Trong dòng trạng thái này, Terry cũng nhắc đến một số dự án còn dang dở của bạn gái:

Chúng tôi đang hoàn thành bộ phim tài liệu như những gì cô ấy mong muốn, những khoản tiền và nền tảng của cô ấy sẽ tiếp tục thực hiện những điều tuyệt vời trong thế giới này và di sản của cô ấy sẽ tồn tại theo cách đúng đắn.

Trong những ngày tới đây, gia đình của Jessi và tôi sẽ bắt đầu quyên góp để hoàn thành các mong muốn của cô ấy.

Chúng tôi yêu các bạn và cảm ơn tất cả những gì mọi người làm để trở thành người bạn tuyệt vời bên cạnh Jessi. Cô ấy dành cả cuộc đời để giúp người khác theo đuổi ước mơ và tôi hứa sẽ tiếp tục làm điều đó.

lost bird jessi combs qua doi 4

Nhiều người hâm mộ cũng vô cùng sốc trước thông tin này, dù những cuộc đua xe động cơ phản lực là vô cùng nguy hiểm nhưng chẳng ai ngờ người phụ nữ tuyệt vời như Jessi Combs lại qua đời khi còn quá trẻ như thế. Mọi người cũng nhắn tin để chia buồn và động viên Terry về những gì anh đang phải chịu đựng.

lost bird jessi combs qua doi 6

cgms9w7wmaa0xi4

Jessi từng tham gia dẫn nhiều tập MythBusters cho kênh Discovery.

Những việc tử tế mà nữ tay đua đáng ngưỡng mộ của thế giới đang làm chắc chắn sẽ tiếp tục được thực hiện dù cô ấy không còn ở bên chúng ta.

Theo: LADbible
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.