Tin tức

'Thanh Xuân Có Bạn 2': Thông tin về cô nàng tomboy đẹp trai khiến dân Trung u mê không lối thoát

Hồng Hạc
Lưu Vũ Hân gây chú ý với phong cách tomboy cá tính và khả năng vũ đạo mạnh mẽ.

Được sản xuất bởi Ái Kỳ Nghệ (iQiyi), show tìm sống còn Thanh Xuân Có Bạn mùa 2 hiện là một trong những show thu hút sự quan tâm hàng đầu của khán giả. Lý do không chỉ vì dàn giáo viên hướng dẫn gồm các tên tuổi nổi bật như Thái Từ Khôn, Blackpink Lisa, Elle, Jony J mà còn vì hơn 100 thực tập sinh ưu tú đến từ khắp khu vực.

Dĩ nhiên mỗi người đều mang vẻ đẹp, phong cách, tài năng riêng của mình, sức hút toả ra cũng khác biệt nhưng gây chú ý hơn hẳn chính là cô nàng tomboy cá tính Lưu Vũ Hân.

Theo tìm hiểu, Lưu Vũ Hân sinh năm 1997 tại tỉnh Quý Châu và tốt nghiệp Học viện Văn hoá Thể Thao Thiên Tân. Mặc dù cô chỉ mới 23 tuổi nhưng lại có kinh nghiệm 8 năm lăn lội trên các sân khấu âm nhạc.

Bắt đầu từ năm 2012, nàng tomboy đã tham gia show Hướng Lên Đi Thiếu Niên của đài Hồ Nam. Năm 2013, tham gia show của đài Đông Phương. Đến tháng 3/2016, Lưu Vũ Hân tham gia show tuyển chọn ra nhóm Ladybees của đài Chiết Giang và thành công ra mắt. Hiện tại, ngôi sao cá tính cùng với các thành viên trong nhóm đã phát hành kha khá sản phẩm âm nhạc.

Việc góp mặt trong Thanh Xuân Có Bạn 2 lần này nhận được cổ vũ từ người hâm mộ. Nhiều người cũng tin rằng với kỹ năng sân khấu, năng lực vũ đạo mạnh mẽ từng thể hiện trong Street Dance of China, Lưu Vũ Hân sẽ là nhân tố nặng ký.

Bình luận của cư dân mạng:

Thật sự là quá xuất sắc luôn! Vừa soái khí vừa mỹ lệ!

Nhất định phải ủng hộ bạn này mới được. 

Đẹp quá! Mị thích hình mẫu này.

Soái dã man! Lúc trước coi show tuyển chọn ra Ladybees siêu thích chị này.

Lưu Vũ Hân thật sự rất có thực lực, vũ đạo siêu cấp bắt mắt.

Tương lai đáng chờ, cố lên. 

Thật sự là đa tài, đa nghệ, thích chị qúa đi.

Thật cool thật xứng với lớp A, mong chờ tiết mục biểu diễn của chị. 

Vũ đạo của chị này hơi bị đỉnh đó. 

Lưu Vũ Hân thật sự có thiên phú âm nhạc.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh khác của Lưu Vũ Hân: