Lệ Rơi trở lại với bộ ảnh siêu ‘deep’ nhưng công chúng chỉ quan tâm đến đôi lông mày ‘khêu ốc’

Hài hước
Xuất hiện với ngoại hình điển trai hơn trước rất nhiều nhưng cư dân mạng chẳng thèm khen Lệ Rơi lấy một lời, buồn thay cho anh...

Chiều ngày 14/5, trên Facebook lan truyền loạt ảnh mới nhất về Lệ Rơi - anh chàng từng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội một thời nhờ giọng hát “ám ảnh” người nghe cùng phong thái tự tin như ca sĩ chuyên nghiệp.

Bản hit Chắc Ai Đó Sẽ Về từng khiến cộng đồng mạng điên đảo của Lệ Rơi.

So với hình ảnh trong quá khứ thì giờ đây khuôn mặt của Lệ Rơi đã trở nên “ăn hình” hơn rất nhiều. Dễ nhận thấy rằng anh chàng này đã “trùng tu” kha khá bộ phận như: mũi, miệng và cằm.

Hình ảnh mới nhất của Lệ Rơi vừa xuất hiện trên Facebook.

Cư dân mạng đồn đoán Lệ Rơi tung ra bộ ảnh này thay cho lời thông báo về màn comeback sắp tới của anh chàng sau một thời gian dài vắng bóng trong showbiz. Hoặc đơn giản “giọng ca” đến từ Hải Dương chỉ muốn chuyển nghề sang làm… người mẫu ảnh.

Thần thái cũng đâu thua kém gì người mẫu chuyên nghiệp…

Ắt hẳn mục đích của Lệ Rơi khi đăng tải bộ ảnh này vì muốn được mọi người khen ngợi màn “lột xác” ngoạn mục về ngoại hình. Song thật tiếc cho anh, mọi sự chú ý của công chúng đã đổ dồn về đôi lông mày trông hệt như chiếc “que khêu ốc” của Lệ Rơi.

Que khều ốc mà chúng ta vẫn thấy ở các hàng quán vỉa hè.

Các nàng hay ăn vặt chắc sẽ thấy hình ảnh này vô cùng quen thuộc
Lẽ nào Lệ Rơi đã dùng que khều ốc làm khuôn vẽ lông mày.
Thât ra đây là dáng lông mày quen thuộc của các cô gái…
Nhưng chưa thấy chàng trai nào thử bao giờ ngoại trừ Lệ Rơi.

Hài hước hơn, nhiều cư dân mạng còn khẳng định Lệ Rơi chưa make-up lông mày xong thì bị gọi ra chụp hình. Anh chàng không thể ngờ rằng mọi sự cố gắng trong việc “diễn sâu” của mình đã hoàn toàn bị hủy hoại bởi hàng lông mày… lỗi. Bạn có thể cảm nhận qua loạt ảnh dưới đây: