Âm nhạc

Vượt Sơn Tùng M-TP, Hương Giang xác lập kỷ lục mới, khán giả hả hê trước màn trả thù tiểu tam đầy ấn tượng

Bảo Nhân
MV “Tặng Anh Cho Cô Ấy” đạt No.1 Trending Youtube Việt Nam nhanh nhất, chỉ sau 5 tiếng phát hành với số view gần 2 triệu.

Tối 6/2, Hương Giang chính thức cho ra mắt MV “Tặng Anh Cho Cô Ấy” - sản phẩm khép lại series MV Drama #ADODDA gây sốt Vpop trong suốt hơn 2 năm qua.

Đúng như mong đợi của khán giả, “Tặng Anh Cho Cô Ấy” ngập tràn các cú twist đã giải quyết toàn bộ những tình tiết gây cấn. Và sức hút của series cùng cái tên Hương Giang đã tạo nên một kỉ lục mới khi MV đạt No.1 Trending Youtube Việt Nam nhanh nhất, chỉ sau 5 tiếng phát hành với số view gần 2 triệu. Trước đó, “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng M-TP giữ kỉ lục này khi đạt No.1 sau 6 tiếng ra mắt.

MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy" của Hương Giang đạt No.1 Trending Youtube Việt Nam chỉ sau 5 tiếng phát hành với số view gần 2 triệu.

Cùng với thành tích này, #ADODDA chính là series MV hot nhất Việt Nam với toàn bộ 4 phần đều nhanh chóng lên No.1 Trending Youtube Việt Nam. Song song đó, Hương Giang giữ kỉ lục là Nữ ca sĩ có MV đạt No.1 Trending Youtube Việt Nam nhiều và liên tục nhất với 5 lần gồm: 4 MV trong series #ADODDA và MV “Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh”.

Sau tất cả, Hân đã phải trả giá cho hành động của mình khi bị người yêu hiện tại của Phillip đánh ghen cùng với câu nói dằn mặt của Hương Giang sau tất cả: “Mày giật bồ của tao. Tao có thể bỏ qua. Nhưng mày giật của người khác thì tao không chắc”.
Màn đánh ghen trên cả tuyệt vời mà Hương Giang đem đến cho khán giả
Khép lại MV, khán giả vừa cảm thấy giận vừa cảm thấy có chút thương cảm cho Hân khi cô như hóa điên dại vì những chuyện mình đã làm.

Hương Giang chia sẻ sự hạnh phúc và bất ngờ trước tình cảm quá lớn mà khán giả dành cho sản phẩm lần này của cô. Nữ ca sĩ hiện đang trong thời gian chuẩn bị quảng bá cho bộ phim điện ảnh đầu tay mà cô đóng vai chính "Sắc Đẹp Dối Trá" dự kiến ra rạp trong tháng 2.

Hương Giang cho biết cô có rất nhiều động lực hơn nữa để chuẩn bị cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc đặc biệt hơn dành tặng khán giả trong thời gian tới sau khi khép lại series #ADODDA.