Dễ thương

Cháo hành miễn phí: Em trai nhà người ta, bé tí đã tự làm hộp đựng son siêu xịn cho chị

Chim Mỏ Rộng
Cuộc đời này có nợ bạn cậu em trai nhỏ tuổi nhưng lại rất ấm áp và luôn chăm sóc cho bạn không?

Tình cảm giữa em trai và chị gái có thể không gắn kết như anh em trai hay chị em gái nhưng em trai lại thường là thành viên có rất nhiều trò nổi loạn làm bạn bực mình, trong số đó cũng không ít sự ấm áp, đáng yêu. Câu chuyện dưới đây chính là một ví dụ như thế, cậu em trai đáng yêu biết lo lắng cho chị gái khiến không ít người cảm thấy ghen tỵ.

Chia sẻ câu chuyện của mình trên nhóm Cháo Hành Miễn Phí, tài khoản Facebook có tên Lan Anh vừa khiến nhiều người cảm động nhưng cũng không tránh khỏi buồn cười vì những gì mà cậu em này làm cho chị. Trong chia sẻ của mình, Lan Anh viết:

Chả là mấy hôm trước mình xem trên Tik Tok có video hướng dẫn làm khay để son trông hay ho, nên bảo em trai cho xin 1 bộ bài để làm.

Cơ mà dặn thế rồi bẵng đi xong cũng quên luôn! Chiều hôm qua đang ngồi làm, tự nhiên thấy nó cầm bộ bài lên hỏi mượn điện thoại. Tui lại cứ tưởng nó mượn điện thoại xem linh tinh, nên quát nó đi xuống học (lúc đang mải làm mà có ng làm phiền tui hay khó ở vậy đó).

Ai ngờ nó bảo: "Em mượn để xem hướng dẫn cái hôm trước chị bảo mà, em có 1 bộ bài rồi nhưng đang tìm băng dính". Lúc nghe xong kiểu mình bị đứng hình luôn, khổ thân thằng bé bị trách oan. Và đây là thành quả buổi chiều của cu cậu, và chính tay nó xếp gọn gàng luôn (thực ra lúc làm, tui cũng làm cùng nhưng chủ yếu là nó làm là chính).

Ngoài những lúc hơi bướng, thì cu cậu cũng đáng yêu ra phết!

Bên cạnh những dòng chia sẻ đáng yêu này là hình ảnh cậu em nhỏ tuổi tỉ mẩn cắt dán từng lá bài để làm khay đựng son cho chị gái. Khi hoàn thành tác phẩm của mình, cậu em trai cũng có vẻ mặt vô cùng tự hào. Dù đôi lúc có bướng bỉnh nhưng thân thiết với một cậu em trai cũng là điều vô cùng đáng yêu.

Bên dưới phần bình luận cũng có rất nhiều bạn trẻ ganh tỵ vì em trai nhà người ta biết lo lắng và chăm sóc cho chị gái. Có phải thanh xuân của các bạn cũng nợ một cậu em trai đáng yêu như thế này không?

Dù các cậu em trai có bướng bỉnh và phiền phức như thế nào thì tình cảm gia đình cũng rất đáng quý. Biết đâu khi quan tâm đến em trai nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra cậu em của mình cũng đáng yêu và ra dáng người lớn như câu chuyện ở trên đấy.

Nguồn bài: Cháo Hành Miễn Phí