Dễ thương

Tình yêu gà bông của hai thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia, đến thả thính cũng đáng yêu thế này

Hạ Vũ Hà
Đây sẽ là viên vitamin giúp bạn nên tin vào tình yêu một lần nữa

Gần đây, trong group Cháo Hành Miễn Phí, mọi người chuyền tay nhau một mẩu chuyện tình đáng yêu giữa hai cựu thí sinh Đường Lên Đỉnh OlympiaChinh Phục. Hai nhân vật trong câu chuyện này vừa học giỏi, đẹp trai, xinh gái và còn rất ngọt ngào với nhau. Vừa đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng; họ cho rằng thật đáng quý biết bao khi vừa có thể chăm chỉ đạt thành tích tốt vừa xây dựng một tình yêu học trò trong sáng, tích cực.

Mở đầu bài viết, Nguyên Khang, "nam chính" viết như sau:

Chào các bạn :< Mặc dù biết rằng bón cẩu lương vào buổi tối là một việc làm vô cùng tội lỗi, tuy nhiên, bọn mình muốn gửi cho các bạn câu chuyện siêu cấp cute đáng yêu của bọn mình để các bạn có thêm nhiều niềm tin hơn vào tình yêu thôi nên là đừng giận bọn mình nháaaa :< 

Cả hai đứa mình đều là thí sinh của Đường lên đỉnh Olympia, mình thi năm thứ 19 còn bạn ý thi năm thứ 20 tức là năm nay nè :< Mà bạn ý còn từng thi Chinh Phục nữa ấy :< Tức là giỏi hơn mình nhiều :< Nên khi gửi friend request cho bạn ý mình chả có tí hi vọng gì là bạn ý sẽ accept đâu :< Vì sau khi đi thi Olympia về bạn ý nổi lắm luôn ý :< Như celeb :< Cuối cùng thế quái nào lại được đồng ý nhanh lắm :> (chắc tại mình cute) :> 

Thoạt đầu, anh chàng cũng rất bồn chồn suy nghĩ liệu mình có thể lọt vào mắt xanh của cô nàng đáng yêu này hay không, có được chấp nhận lời mời kết bạn hay không,... cả ti tỉ câu hỏi đã xuất hiện trong đầu chàng trai Nguyên Khang.

Bài chia sẻ của Nguyên Khang
Trà My, thí sinh của Đường Lên Đỉnh Olympia, Chinh Phục và là người yêu của Nguyên Khang
Cô nàng trong vòng thi Chinh Phục
Nam chính của câu chuyện, Nguyên Khang
Hình ảnh khác của Nguyên Khang

Khi hai bạn trẻ bắt đầu mối quan hệ thì khoảng cách địa lý đã trở thành vấn đề lớn nhất. Tuy nhiên, Trà My và Nguyên Khang không vì lý do này mà nản lòng, Nguyên Khang chia sẻ:

-"...Yêu xa thật sự khó lắm các bạn ạ, nhưng thật sự vẫn có những điều mà các cặp yêu gần không trải nghiệm được. Có lẽ là một phần vì yêu xa, một đứa ở Đà Lạt còn một đứa ở tuốt trên Bắc Giang, nên cứ mỗi một ngày trôi qua, bọn mình lại cảm thấy yêu nhau và thương nhau nhiều hơn..."

Dưới đây là một số đoạn tin nhắn "ngọt như mía lùi" giữa cặp đôi nam thanh nữ tú:

"..yêu anh cả vũ trụ"đây quả là một câu nói yêu thương khác biệt mà
"Bát cháo hành cẩu lương này thật sự quá nhiều," trích bình luận của một bạn

Trong thời gian ngắn bài viết này đã được hơn 2 nghìn lượt thích và hơn 700 lượt bình luận:

-"Trời ơi, có phải dễ thương quá mức không?

-Hoá ra học bá là yêu nhau thế này sao, thật ngưỡng mộ!

-Người ta vừa học giỏi, vừa xinh, vừa có tình yêu đẹp,... có phải ông trời quá bất công hay sao *khóc một dòng sông*"

-Trà My cũng có Trà My this Trà My that. Đừng để mẹ mình thấy được bài viết này..."

Nguồn bài: Nguyên Khang, Cháo Hành Miễn Phí