Hài hước

'Boss' thông minh biết cầu cứu cảnh sát sau khi quên đường về nhà

Alice Carin
Thậm chí chú chó này còn biết ngồi đợi ngay xe cảnh sát cho đến khi họ làm xong nhiệm vụ và quay về giúp đỡ nó.

Hank, chú chó đến từ Florida đã quyết định bỏ nhà đi phiêu lưu một chuyến, tuy nhiên không may nó không thể nhớ được đường về nhà sau khi đi khá xa.

'Boss' thông minh biết cầu cứu cảnh sát sau khi quên đường về nhà

Trên cuộc hành trình tìm đường về nhà, Hank vô tình bắt gặp chiếc xe cảnh sát đậu bên vệ đường. Rất thông minh, chú chó đã chạy đến để nhờ giúp đỡ nhưng chiếc xe không có ai vì các viên cảnh sát đã bận đi làm nhiệm vụ. Không bỏ cuộc dễ dàng và dường như biết rằng đây chính là những người duy nhất có thể giúp đỡ mình, Hank đã ngồi yên trước cửa xe chờ đợi họ quay về.

'Boss' thông minh biết cầu cứu cảnh sát sau khi quên đường về nhà

Khi phó cảnh sát Soto và trung sĩ Rose quay về xe thì phát hiện có một vật thể chuyển động nằm sát cánh cửa. Tiến lại gần, cả hai đều nhận ra đó một chú chó và nó cũng rất vui mừng vẫy đuôi khi gặp được các viên cảnh sát. Sau khi xem xét vòng cổ, họ biết rằng tên nó là Hank và có cả ID của chủ nhân chú chó trên chiếc vòng nên việc tìm ra địa chỉ nhà là vô cùng dễ dàng.

Kết quả của chuyến phiêu lưu là Hank vô cùng vui vẻ và được hai sĩ quan đãi một bữa no say. Riêng phần con sen ở nhà vẫn không hề hay biết gì cho đến khi họ trao trả lại boss cho mình.

Nguồn bài: Unilad