Hài hước

Cách xử lý khiếu nại tiếng ồn khiến dân tình điên đảo của cảnh sát thành phố Oklahoma

Alice Carin
Thay vì sử dụng biện pháp ép buộc người dân phải tuân thủ luật lệ thì viên cảnh sát này "xử lý" người gây ồn ào bằng cách làm vô cùng độc đáo

Sau khi nhận được cuộc điện thoại phàn nàn về tiếng ồn phát ra ngoài phố, sĩ quan Nate Ross đã đến ngay địa điểm để xem xét tình hình. Trên con phố, anh đã nhìn thấy một người đàn ông đang chơi trống rất lớn tiếng.

Cách xử lý khiếu nại tiếng ồn khiến dân tình điên đảo của cảnh sát thành phố Oklahoma

Viên cảnh sát này đã đến và giải thích việc chơi trống ồn ào sẽ gây phiền phức cho mọi người xung quanh. Nhưng thay vì ép buộc người chơi trống dừng lại ngay thì Nate quyết định thể hiện một chút tài năng của mình.

Drumming officer interacts with citizens from our great city

Last Friday, our officers were called to a loud noise complaint in south OKC. When they got there, they found a man set up playing drums. Officer Nate Ross was the first to arrive. He chatted with the man, explaining that they had been called there because someone was complaining that the music was too loud. Little did anyone know that Officer Ross used to play the drums back in the day. Someone happened to capture Ross sitting down, showing them how it was done. When asked about this call, Officer Ross said, "I firmly believe that the success of our department, in part, is about our interactions with citizens. I could have gone over there, talking down to them, telling them it was too loud and they needed to turn it down...but this was a lot more fun...it gave me a chance to interact with the people I serve. I got some hugs and handshakes at the end of it all, then they turned it down and left."Yes, our officers have a job to do, and laws to enforce, but how great is it when we can interact with the great citizens we serve?? #loveit #okcpd #communitypolicing #drummingcop

Người đăng: Oklahoma City Police Department vào Thứ Hai, 29 tháng 4, 2019

Anh ngồi xuống và chỉ một vài kĩ năng chơi nhạc cụ tuyệt vời. Mọi người dường như đều dừng lại mọi hoạt động trong vài giây chỉ để nghe tiếng trống của viên cảnh sát này. Còn khán giả trên mạng thì vô cùng phấn khích và khen ngợi câu chuyện hết mực.

Cách xử lý khiếu nại tiếng ồn khiến dân tình điên đảo của cảnh sát thành phố Oklahoma

Anh Nate Ross chia sẻ "Mọi người không biết vào buổi tối tôi thường tự luyện tập chơi trống. Việc này cho thấy sự tương tác giữa các sĩ quan và người dân. Tất nhiên, tôi có thể đến và nói anh ta nên ngừng chơi trống ngay nhưng không phải làm cách khác thú vị hơn sao? Cuối cùng tôi còn nhận được cái ôm rồi họ liền tự dọn đi ngay mà không cần nói thêm gì cả".

Nguồn bài: Fox News