• Về đầu trang
Chim Mỏ Rộng
Chim Mỏ Rộng

Chó Pitbull thân thiện muốn tìm người chơi cùng, ai ngờ khiến nhân viên cửa hàng phát hoảng

Hài hước

Pitbull là loài chó được biết đến với bản tính hung dữ, chưa được thuần hóa và thường xuyên mất kiểm soát. Tuy nhiên, những thông tin không tốt về loài chó này có phần lớn trách nhiệm đến từ chủ sở hữu của chúng. Về lý thuyết, bạn vẫn có thể đào tạo một con Chihuahua trở thành một loài chó khát máu.

Nếu vẫn chưa tin, đoạn clip vui nhộn dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi cách suy nghĩ về loài Pitbull. Đoạn clip ghi lại cảnh chú chó to lớn lảng vảng đi vào một quán ăn và khiến nhân viên ở đây sợ chết khiếp.

Sự việc đáng yêu này xảy ra ở Ouro Preto do Oeste, Rodnia, Brazil. Đoạn video được ghi bằng máy quay nhà hàng cho thấy các nhân viên đang làm việc giống như mọi ngày. Nhưng họ bỗng nhiên hoảng hốt bỏ chạy khi một nhân viên đang cầm máy khoan và một người khác nghe điện thoại đột nhiên chỉ về phía cửa rồi chạy trốn với vẻ mặt hoảng sợ.

Các đồng nghiệp còn lại của họ nhận ra điều bất ổn nên cũng nhìn ra phía cửa, sau đó tất cả nhảy lên quầy tiếp tân để trốn tránh.

4

Hóa ra đó là một chú chó Pitbull đang vẫy đuôi chạy vào phía cửa hàng. Tuy nhiên, các nhân viên lại tỏ ra rất sợ hãi vì cho rằng đây là một con chó hung dữ đang tìm kiếm thức ăn và có thể sẽ tấn công họ như trong một số video lan truyền trên internet. Hai đến ba nhân viên tự khóa mình trong căn phòng nhỏ, số còn lại thì nhảy lên quầy tiếp tân để tránh bị Pitbull cắn.

Còn chú chó Pitbull vẫn liên tục vẫy đuôi và chồm người lên phía quầy tiếp tân. Chú chó không hề tỏ ra hung dữ mà có vẻ chỉ muốn ai đó cùng chơi với mình.

3

Họ chạy trốn và hoảng loạn như chú chó là một kẻ khủng bố đang bao vây lấy mình. Cuối cùng, một trong số các nhân viên đã nhận ra sự thân thiện của chú chó vì vậy anh ta bước ra và lập tức chú chó đã chạy nhanh đến vẫy đuôi đùa giỡn với anh.

Sau khi nhận thấy mọi chuyện an toàn, các nhân viên còn lại ra khỏi phòng và trèo xuống quầy để trở lại công việc. Chú chó vẫn chạy quanh vui đùa với họ và họ cũng có một phen thở phào nhẹ nhõm.

1

Nhân viên đăng tải đoạn video đã chia sẻ:

"Chú chó Pitbull này đã trốn thoát khỏi nhà của một người hàng xóm và muốn đến đây chơi với chúng tôi!”

Pitbull vốn cũng cũng rất hiền lành và đáng yêu như đa số các giống chó khác. Tuy nhiên, một số chủ nuôi lại huấn luyện chúng cho những mục đích bất chính và vô nhân đạo, ví dụ như trường đấu chó hay đào tạo chúng để đe dọa và tấn công người khác.

2

PETA (tổ chức tranh đấu cho quyền động vật) đã đề xuất bổ sung chó Pitbull vào danh sách Chó Nguy Hiểm và đề nghị bị cấm ở Anh. Tuy nhiên, các nghị sĩ nước này vẫn tranh luận để phản biện đề xuất trên, đa số họ đều cho rằng việc một chú chó có nguy hiểm hay không đều phụ thuộc vào chủ nuôi.

5

Một bản kiến ​​nghị cũng đã nhận được hơn 160.000 chữ ký nhằm thúc giục chính phủ bác bỏ đề xuất trên của PETA.

Theo: UNILAD
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.