Hài hước

Cô gái Việt số nhọ mua kéo tỉa hoa lại nhầm thành kéo... tỉa lông mũi vì lí do không thể buồn cười hơn

Chim Mỏ Rộng
Kể cả khi đã lựa chọn món đồ mình thích nhưng quên đọc kỹ mô tả cũng là một sai lầm đấy.

Mua hàng trên mạng gần như là xu hướng trên khắp thế giới, tuy nhiên để mua sắm thành công cũng là một nghệ thuật. Thị trường mua sắm điện tử rất phong phú các ngành hàng và giá cả, để cẩn thận bạn nên đọc kỹ mô tả, lựa chọn cửa hàng được nhiều đánh giá uy tín. Nếu không bạn sẽ phải gặp tình huống dở khóc dở cười dưới đây đó.

Kể lại câu chuyện của mình trong nhóm Cháo Hành Miễn Phí, tài khoản Facebook có tên Bích Phùng đã khiến nhiều người cười xỉu vì sai lầm khi mua kéo online. Dù "bát cháo" này chẳng ấm áp hay ngọt ngào gì những lan toả không ít sự vui nhộn cho mỗi người vào dịp cuối tuần.

Câu chuyện bắt đầu khi bạn "chủ thớt" vứt nhầm kéo tỉa cây của mình:

Đầu tiên, như các cậu đã biết (hoặc không), mình là một người yêu hoa cỏ. Mình mua một chậu hoa. Mình chăm bẵm, tỉa lá, tỉa cành. Tỉa xong mình dọn dẹp gọn gàng, không quên nhét luôn cây kéo vào bao đựng cành cây. Và mình đem đi vứt. Thôi không sao, của đi thay người. Mình đặt mua cái kéo khác là được chứ gì!
Mình lên app, tìm cây kéo. Và với kinh nghiệm mua hàng online đầy lão luyện, mình quyết định lựa cây không quá cao, nhưng không được quá rẻ. Các cụ chả bảo của rẻ là của ôi còn gì!!!
Tèn ten! Cây này trông có vẻ ổn áp đấy!
Gớm! Lại còn có cả nắp đậy! Đúng là hàng Nhật có khác! Thôi cũng coi như bỏ gần 200 nghìn!

Xoay quanh câu chuyện mua kéo nhưng cái kết "đội mũ không kịp" mới chính là phần giúp Bích Phùng nhận được không ít tương tác từ các thành viên trong nhóm. Nghỉ ở nhà buồn chán thì câu chuyện này sẽ thắp sáng một ngày của bạn lập tức.

Đội mũ vào các ông nhé!
Nà ní??? Cây kéo cắt tôm cắt cá, tỉa lá tỉa cành của mình đâu???
Thế là mình phải mò lên đọc hướng dẫn á!
Tên sản phẩm: Kéo
Công dụng: Tỉa lông mũi!!
Mà còn là cho nam nữa mới nhọ...

Câu chuyện thật sự khiến mọi người có tràn cười hả hê vì sự nhầm lẫn hài hước này. Vậy mới nói, mua sắm online không hề đơn giản đâu, kể cả có cẩn thận rồi vẫn mua nhầm thứ mình không cần.

Hy vọng đây sẽ là bài học cho tất cả mọi người khi mua sắm trên mạng cần đọc kỹ mô tả sản phẩm, kích thước, công dụng để không phí tiền nhé.

Nguồn bài: Cháo Hành Miễn Phí