• Về đầu trang
Minh Ngọc
Minh Ngọc

Cư dân mạng sáng tạo đủ trò với trào lưu 'giả vờ được đi máy bay'

Hài hước

Vào thời buổi hiện nay, việc đi du lịch bằng máy bay không còn chuyện gì quá xa lạ nữa. Nhờ có sự phát triển của khoa học công nghệ, giá vé máy bay đã trở nên rẻ hơn và việc đặt vé tiện lợi hơn. Tuy nhiên, với phần đông người dân châu Á thì máy bay vẫn được coi là một phương tiện xa xỉ và chỉ dành cho người giàu. Chính vì lý do này, nhiều thanh niên lầy lội đã nghĩ ra vô số cách chụp ảnh để giả vờ như mình đang đi máy bay dẫn tới trào lưu "đi máy bay" đang gây bão vào thời gian gần đây.

Trào lưu chụp ảnh "đi máy bay" bắt đầu nổi lên từ dịp Tết nguyên đán tại Trung Quốc, thời gian mà có đến hàng triệu chuyến bay khác nhau chở người dân về quê ăn Tết hay đi du lịch. Để thực hiện trào lưu này, người chơi phải sử dụng các đạo cụ khác nhau để tạo cảm giác họ đang ngồi ở gần cửa số máy bay nhưng thật ra là không phải.

Trong một clip, "vị khách" trông như là đang bay qua núi Phú Sĩ. Nhưng thực tế, ô cửa sổ chỉ là tay cầm của một chai nước tẩy rửa còn hình ảnh núi đẹp mê ly là ảnh trên màn hình điện thoại.

plane 1

plane 1a

Một đoạn clip khác cho thấy một người "đang bay" qua một thành phố chìm ngập trong tuyết. Nhưng thực tế, người đó chỉ đang chụp ảnh qua một cái ghế nhựa thôi.

plane 2

plane 2a

Có lẽ hài hước nhất là một người phụ nữ đăng clip máy bay của mình chuẩn bị cất cánh. Nhưng sau đó người xem nhận ra rằng cô ấy chỉ đang nhìn vào màn hình máy tính thông qua... bệ toilet.

plane 3

plane 3a

Hay những hình ảnh của thanh niên dưới đây trông cũng rất đang tin nếu như chỉ nhìn thoáng qua.

plane 4

plane 4a

Sau khi những đoạn clip trên ra đời, đa phần người xem đều cảm thấy chúng vô cùng hài hước và có những phản ứng tích cực. Một số bình luận tiêu biểu bao gồm:

“Thật tuyệt vời.”

“Họ thật là sáng tạo!”

“Một vài trong số những cái trên đúng là không thể tin nổi.”

“Tôi tin hết luôn, hahaha.”

“Không thể tin là tôi bị bọn họ lừa hết!”

plane 5

plane 5a

Có thể nói là nhờ trào lưu kỳ cục này, ta mới thấy được sự sáng tạo của loài người có thể lên tầm cỡ vô cực và bá đạo như thế nào.

Theo: Nextshark
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.