• Về đầu trang
Chim Mỏ Rộng
Chim Mỏ Rộng

Cười ngất với màn 'cua khét' khi xăm tên người yêu và cái kết sau khi chia tay

Hài hước

Xăm tên người yêu lên cơ thể không phải là chuyện mới lạ đối với những cặp đôi yêu nhau, tuy nhiên nếu tình yêu của họ có thể kéo dài một đời thì hình xăm sẽ giữ trọn vẹn ý nghĩa nhưng nếu chẳng may cuộc tình kết thúc chóng vánh thì những hình xăm này lại trở thành thứ đáng ghét nhất trên đời.

Vì vậy, khi yêu nhau, dù ngắn hay dài, bạn cũng không nên vội vã xăm tên họ lên ngực, lên tay hay chân gì đó để tránh phải hối hận như trường hợp dưới đây.

Cô gái nhân vật chính đã xăm tên người yêu lên ngực trái để thể hiện tình yêu của mình. Tuy nhiên, chuyện gì đến cũng đã đến, cặp đôi chia tay và bỗng nhiên hình xăm này trở nên vô nghĩa và rất đáng ghét. Trong trường hợp này, bất cứ ai cũng mong muốn xoá hay thay thế hình xăm này càng nhanh càng tốt. Nhưng sửa hình xăm như thế nào cũng là một câu hỏi làm đau đầu bao người.

Vì người yêu có tên là "T.Nhi" nên cô gái đã đành đổi tên này thành "T.Nhìn mà t tức á" khiến cả cộng đồng mạng cười đến đau bụng. Câu nói "Tao nhìn mà tao tức á" hiện là xu hướng bình luận hài hước của rất nhiều cư dân mạng. Câu nói này thường xuyên được chế meme hay bình luận khắp các chủ đề trên Facebook.

Chuyện sửa hình xăm tên người yêu cũ cũng không lạ so với các cặp đôi yêu nhau rồi chia tay trên khắp thế giới. Không chỉ là tên, nhiều người còn xăm cả gương mặt, hình dáng của người yêu, khiến công cuộc sửa hình xăm hậu chia tay còn khó khăn hơn rất nhiều lần.

Anh chàng thay thế tên người yêu thành cỗ quan tài khiến ai cũng... cạn lời.
Cách sửa hình xăm gương mặt người yêu cũ.
Hoặc chỉ cần đơn giản thế này thôi.
Một số cách sửa thẩm mỹ hơn.
Cách bạn xoá tên các hình xăm tên người yêu cũ.
Một trường hợp biến tên người yêu cũ thành... cáo phó.

Qua những hình ảnh này, các cặp đôi yêu nhau nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định để lại dấu ấn của người yêu bằng cách xăm tên hay gương mặt người yêu. Nếu muốn thể hiện tình yêu bằng hình xăm, hai bạn có thể cùng xăm một biểu tượng có ý nghĩa đối với nhau, nếu một ngày đường ai nấy đi, hình xăm đó cũng sẽ thành hình ảnh độc lập và có ý nghĩa đối với bạn hơn.

Thể hiện tình yêu của mình là một điều tốt đẹp, nhưng hãy biến chuyện yêu đương thành kỷ niệm đáng nhớ trong đời chứ không phải là những hình xăm khiến bạn vừa mất tiền, vừa đau đầu để sửa chúng.

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.