• Về đầu trang
Chim Mỏ Rộng
Chim Mỏ Rộng

Đẳng cấp của 'nhà không có gì ngoài điều kiện' là làm hàng rào bằng... tivi

Hài hước

Nhắc đến đẳng cấp siêu giàu bạn sẽ nghĩ ngay tới điều gì? Có phải là những đại gia Dubai dát vàng lên mọi thứ hay những biệt thự siêu to giữa lòng thành phố sang chảnh? Nhưng thật ra, có một loại "siêu giàu" phụ thuộc vào việc bạn có bao nhiêu tivi để làm thành... hàng rào trước cửa nhà.

3

Quên Dubai đi, đây mới là đẳng cấp của sang giàu đây.

Mới đây, trong nhóm thảo luận Facebook, một "chủ thớt" đã chia sẻ hình ảnh ngôi nhà "siêu giàu" đã dùng tivi làm hàng rào trước cổng khiến ai nấy đều há hốc mồm vì quá lạ lẫm và phi thường.

Nhìn ảnh bạn cũng có thể đoán được việc sắp xếp được hàng rào đồ sộ thế này, chủ nhà cần đến cả trăm cái tivi thùng kiểu cũ. Chưa hết, hàng rào sáng tạo này còn có thể ngồi lên được, đi lại được và rất đẹp nữa.

1

Trong chuyến du lịch thì anh chàng "chủ thớt" đã tìm được địa điểm sống ảo thú vị này.

Tài khoản Facebook tên Thánh Tiên đã đăng tải một số hình ảnh với dòng trạng thái "Nhà không có gì ngoài điều kiện!". Ảnh chụp cũng tiết lộ có thể ngôi nhà này tọa lạc ở Phú Quốc và anh chàng đã vô tình phát hiện ra trong chuyến đi du lịch với gia đình.

2

Ngoài là hàng rào thì còn là băng ghế ngồi được nữa nhé!

4

Thậm chí là đi bộ trên đó luôn...

Ngay sau khi xuất hiện trong nhóm, bài đăng đã nhận được rất nhiều tương tác từ cộng đồng mạng. Mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên với tác phẩm "giàu sang" này. Trong số đó, nhiều bạn còn lo ngại việc trời nắng nóng như đổ lửa ở Phú Quốc có khi sẽ làm nổ tivi nếu để ngoài trời lâu ngày.

6

Cư dân mạng dành lời khen cho sáng tạo thú vị và "giàu sang" này.

5

Trong đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng làm hàng rào bằng tivi không hề tốt chút nào.

Chưa đầy 1 tiếng, bài post trên đã nhận được hơn 3.500 tương tác. Có thể sắp tới, hàng rào tivi này sẽ trở nên "siêu hot" tại Phú Quốc.

Có ai cũng muốn thiết kế hàng rào sang chảnh như ngôi nhà này không?

Theo: Không Sợ Chó
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.