Hài hước

Nên cười hay khóc: Tên cướp trả lại tiền cho nạn nhân sau khi thấy số dư 0 đồng trong tài khoản

Hạ Vũ Hà
Thay vì lấy 2.500 nhân dân tệ nhưng tên cướp quyết định trả lại hết tất cả tiền cho cô gái sau khi phát hiện cổ chỉ còn... 0 đồng trong tài khoản.

Một tên cướp nhận được nhiều lời "khen ngợi" từ cộng đồng mạng về hành động hào hiệp của mình: quyết định trả lại tất cả số tiền định cướp từ cô gái, sau khi phát hiện ra tài khoản ngân hàng của nạn nhân không còn đồng nào...

Cảnh quay camera giám sát từ một cây ATM thuộc ngân hàng ICBC vào một đêm cuối tháng trước tại thành phố Hà Nguyên thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Hình ảnh cho thấy một người phụ nữ tên là Li, rút tiền tại ATM, ngay sau đó cô bị một người đàn ông khống chế bằng dao. Quá hoảng sợ, Li đưa 2.500 nhân dân tệ (khoảng 8,8 triệu VNĐ) mà cô vừa rút cho hắn ta nhưng tên cướp yêu cầu cô cho hắn xem số dư trong tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, sau khi thấy cô không còn tiền trong thẻ, tên cướp đã trao lại cho Li số tiền kèm với một nụ cười trước khi rời đi.

Nhưng thật không may cho tên cướp, lòng tốt đã không thể cứu bản thân khỏi vòng vây của pháp luật khi gương mặt của hắn đã chình ình trong camera.

Nguồn bài: Shanghai.ist