Những bức ảnh chứng minh 'thiết kế đẹp là thiết kế sử dụng được'

Hài hước
Những thiết kế đẹp trong lý thuyết nhưng lại gây khó khăn cho người tiêu dùng trong thực tế thì quả là uổng phí...

Thiết kế đẹp là thiết kế có thể sử dụng được, tuy nhiên khi nhìn vào những sản phẩm thiết kế lỗi này, đừng vội đổ tội cho người sáng tạo ra nó. Biết đâu họ cũng không muốn làm như vậy thì sao? Bởi vậy, một người làm thiết kế giỏi còn cần có một cái đầu lạnh, để có thể thẳng thừng từ chối những yêu cầu vô lý và phi thực tế của khách hàng.

Đôi khi bạn có những ý tưởng hay ho nhưng vì khách hàng mà chúng trở thành thảm họa thì thật uổng phí. Hãy đưa cho những "thượng đế" xem các bức ảnh này để họ và cả bạn suy nghĩ lại!

Cẩn thận bước chân vì họa tiết pattern này chỉ tổ đánh lừa người khác mà thôi... Cảm giác đi mấy bậc cầu thang dài bằng đi vài tầng lầu.
Đừng hạnh phúc, lo lắng đi! Thiết kế kiểu này thì đọc nhầm thông điệp mất!
Họa tiết này nhìn sơ thấy cũng hay, nhìn thêm lần nữa thấy... không sạch sẽ cho lắm.
Vâng, người đi xe đạp cứ việc đi, vạch kẻ đường cho phép mà, vác xe qua con lươn rồi tiếp tục lướt như những cơn gió thôi. Hình ảnh chụp cây cầu Bunnyhop ở Romania sau khi sửa chữa đôi chút trên đường.
Giống nhau về màu sắc và thiết kế thế này thì trong lúc vội vàng làm sao có thể phân biệt đâu là thuốc xịt côn trùng, đâu là dầu cải dùng trong nấu ăn nhỉ?
Khi thiết kế nhầm lẫn ý đồ của khách hàng rằng: "anh chị sắp đeo gông vào cổ" thành "đeo thòng lọng vào cổ". Nhìn thiệp cưới này xem, trông cứ như cô dâu chú rể rủ nhau treo cổ vậy...
Lọ lem vô tình sở hữu một chiếc mũi to xấu xí, lỗi ở ai đây?
Chỗ đậu máy bay trực thăng dành cho người khuyết tật sao???
Thiết kế này chống chỉ định kéo kính xe xuống nhé!
Hóa ra con chuột có tới 2 chiếc mũi
Thiết kế cửa thông minh dành cho những nơi phòng vệ sinh quá nhỏ. Nhưng khi đóng cửa rồi thì lại có lỗ hỏng trông khá kỳ...
Vừa bấm thang máy vừa chơi đếm số đi. Để xem nào, muốn lên tầng 36 thì phải nhấn nút nào đây?
Vault Boy phẫu thuật chưa xong nhưng vẫn phải ra siêu thị đứng bán hàng
Xin một chút bình luận về thiết kế này...
Nguồn bài: Bored Panda