Hài hước

Tuyển tập câu nói bất lực của thầy cô khi giảng bài cho team chậm hiểu: 'Dạy tụi bây xong tao đi tu'

Chim Mỏ Rộng
Nếu đã từng nghe những lời giảng trong bất lực của thầy cô thì chắc chắn bạn đã có một tuổi học "cười ra nước mắt".

Không phải học sinh nào cũng học tốt và chắc chắn trong lớp luôn có những thành viên thuộc hội học mãi không hiểu. Ban đầu thầy cô có thể la mắng khi các trò không hiểu bài, nhưng dần dần họ cũng trở nên bất lực và phải năn nỉ ngược lại.

Nếu từng phải nghe những lời bất lực từ thầy cô thì chắc hẳn bạn cũng đã có các tiết học vô cùng hồi hộp nhưng không kém phần vui vẻ. Chủ đề này cũng nhanh chóng trở nên thu hút trong nhóm Cháo Hành Miễn Phí, sự hưởng ứng của các thành viên càng chứng minh hội học sinh không hiểu bài vô cùng đông đảo.

Chủ đề được bắt đầu từ tài khoản Facebook Minh Châu, cô gái đã kể lại chính câu chuyện của mình và nhận được gần 9.000 lượt tương tác trong nhóm:

Sau khi la mắng đủ kiểu vì giảng hoài mà học sinh không hiểu, kiểm tra điểm thấp thì thầy cô quyết định chuyển sang năn nỉ học trò "giả bộ hiểu đi", "lấy chồng đi", "đi ngủ đi" hay bất lực hơn là "cạn lời", thở dài, đòi đi tu.

Dưới đây là "lời thú tội" của hội học sinh khi đã lỡ khiến thầy cô bỏ cuộc trong bất lực:

Chủ đề thu hút vì gần gũi với tất cả mọi người - những ai đã và đang ngồi trên ghế nhà trường. Mỗi tiết học có thể sẽ trải qua trong hào hứng hay căng thẳng tùy độ khó, nhưng nếu vẫn là học sinh, sinh viên thì hãy cố gắng chăm chỉ hơn để thầy cô không phải mang vẻ mặt bất lực giảng bài nữa nhé.

Nguồn bài: Cháo Hành Miễn Phí