Giải trí

K-Pop quá khắc nghiệt, Miko Matsuda (Honey Popcorn) quay về làm diễn viên phim người lớn

Chym Cu
Mới đây Miko Matsuda thông báo trên Twitter cô đã tốt nghiệp khỏi nhóm nhạc Honey Popcorn và lý do có thể khiến bạn bất ngờ...

Cách đây không lâu Miko Matsuda, thành viên thuộc nhóm nhạc người lớn "đình đám" mang tên Honey Popcorn thông báo đã tốt nghiệp (rời khỏi nhóm). Dưới đây là nguyên văn dòng chia sẻ trạng thái của cô trên mạng xã hội Twitter.

K-Pop quá khắc nghiệt, Miko Matsuda (Honey Popcorn) quay về làm diễn viên phim người lớn

Tôi sẽ tốt nghiệp (rời khỏi) nhóm Honey Popcorn vào lúc này. Tôi đã đưa ra quyết định sau khi thảo luận với các staff và nhân viên.

Thành thực gửi lời xin lỗi đến những người ủng hộ chúng tôi vì đưa ra thông báo đột ngột như này. Có nhiều người hâm mộ đã gặp chúng tôi thông qua cái tên nhóm Honey Popcorn và tôi luôn nhận được sự ủng hộ nên mới có thể hoạt động trong nhóm nhạc.

Trong môi trường khắc nghiệt như Kpop, chúng tôi bị ảnh hưởng thể chất dẫn đến việc khó điều khiển được cả tâm trí cũng như cơ thể.

Nó tạo ra nhiều điều bất tiện cho các thành viên trong nhóm cũng như các nhân viên trong công ty. Tôi nghĩ rằng việc này sẽ khiến "công việc chính" (diễn viên phim người lớn) có thể sẽ bị ảnh hưởng nên mới ra quyết định này.

Tóm lại, lý do cô nàng Miko Matsuda đưa ra quyết định là vì ngành công nghiệp K-Pop quá khắc nghiệt. Nếu tiếp tục theo con đường này có thể sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp diễn viên phim người lớn của cô. Đó là lý do Miko rời nhóm nhạc và trở về với nghề nghiệp chính của mình.