• Về đầu trang
Xyresix
Xyresix

Ngoài Deadpool, Ryan Reynolds đã bí mật nhập vai nhân vật nào trong 'Deadpool 2'?

Phim ảnh

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim.

Sau hàng loạt chiến dịch marketing cực ấn tượng thì phần 2 của bộ phim Deadpool đã được ra mắt vào tuần này. Cùng với hai thành viên mới được "bóc tem" của #teamDeadpool là Cable và Domino thì phim cũng đã đánh dấu sự xuất hiện của Juggernaut - một nhân vật không hề xuất hiện trong các trailer hay poster quảng bá phim. Không chỉ vậy, diễn viên thủ vai nhân vật Juggernaut cũng được "giấu" rất kĩ, chỉ xuất hiện trong phần credits dưới tên "chính anh ấy".

ryanreynolds compressor

Nguồn ảnh: GQ

Người viết kịch bản cho phần phim này, Rhett Reese đã tiết lộ bí mật này cho CBR ở một buổi giao lưu với cánh báo chí gần đây tại New York, Mĩ. Reese đã chia sẻ rằng: "Nếu bạn chưa biết thì chính Ryan Reynolds đã lồng tiếng cho Juggernaut". Anh còn nói thêm: "Giọng Juggernaut là của Ryan đấy. Ryan cũng đã làm phần diễn biểu cảm gương mặt cho nhân vật này còn phần cơ thể thì tôi không rõ, nhưng có lẽ không phải là Ryan."

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Juggernaut từ lâu đã là một nhân vật phản diện đáng gờm và có họ hàng xa với Giáo sư Charles Xavier. Các fan cuồng của loạt phim X-Men chắc còn nhớ Juggernaut đã "debut" trên màn ảnh rộng vào năm 2006 trong phần phim X-Men: The Last Stand.

x men the last stand 2006 1080p brrip x264 yify mp4 snapshot 01 22 25 2017 06 26 15 16 05

Nam diễn viên Vinnie Jones trong vai Juggernaut. Nguồn ảnh: 20th Century Fox

Trong một vài số kinh điển của truyện tranh Marvel, Juggernaut và Colossus là kẻ thù của nhau nên sự xuất hiện của Juggernaut trong
Deadpool 2 đã tạo cơ hội cho người hâm mộ được chứng kiến những cảnh đánh nhau rất "đã mắt" giữa hai nhân vật này.

juggernaut vs colossus by arissuparmanart dbhyg9d

Ảnh vẽ Juggernaut đấu với Colossus. Nguồn ảnh: @arissuparmanart / DeviantArt

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Reynolds giữ kín danh tính của mình khi mới tuần trước, anh đã đeo mặt nạ kì lân và biểu diễn bài hát Tomorrow trên sóng truyền hình Hàn Quốc.

Theo: UNILAD
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.