Showbiz

Anh chiến sĩ vùng cao xuất hiện trên VTV bất ngờ nổi tiếng vì quá xinh trai và nói chuyện có duyên

Chim Sẻ
Chiến sĩ Nguyễn Hữu Duy bỗng trở thành hiện tượng trên các diễn đàn mê trai đẹp châu Á sau màn phỏng vấn cực dễ thương với VTV.

Với chưa đầy 15 giây xuất hiện trên sóng truyền hình, chàng chiến sĩ vùng cao có tên Nguyễn Hữu Duy đã trở thành tâm điểm chú ý của khán giả nữ toàn quốc.

"Các cháu đi học qua thì chào tất cả mọi người. Rất là ngoan và ngày nào cũng hỏi là: "Chú ơi thế bao giờ chúng cháu có lớp để học ạ?"

"Thế là bọn em lại trả lời là... là... là 'Chắc là sắp tới rồi!'... Cứ... Các cháu cứ chạy lại hỏi thăm vài câu vui vui tên tuổi ạ."

- Nguyễn Hữu Duy

Đoạn video mà VTV24 phỏng vấn Duy ngày 3/11 vẫn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên Facebook, thông tin về chàng trai này cũng trở thành mục tiêu được "hội chị em" săn lùng.

Được biết Nguyễn Hữu Duy quê ở Thái Nguyên, hiện là chiến sĩ công tác tại Trung đoàn cảnh sát cơ động Đông Bắc. Quan sát trên trang cá nhân, có thể thấy Duy thường xuyên chia sẻ về việc giúp đỡ bà con vùng cao dựng nhà, xây trường và cải tạo cơ sở vật chất.

Chứng kiến những dãy phòng học tạm, mùa mưa thì dột ướt, mùa đông thì ván gỗ không đủ để che gió lạnh... Hình ảnh xuất hiện dọc đường hành quân đã khiến những chiến sĩ trẻ không khỏi suy tư, trăn trở. Ý tưởng về phòng học mới nhanh chóng được hiện thực hóa bằng một lễ khởi công.

"Rất là trẻ và vụng về ngay cả trong cách cầm chiếc bay, nhưng với lòng nhiệt tình mà các bạn đã gây dựng lên được một ngôi trường khang trang không kém gì những chương trình xây dựng cơ bản."

- thầy Lâm Việt Hùng (giáo viên trường tiểu học Thần Sa, Thái Nguyên).

Tâm sự về việc "nổi tiếng sau một đêm", Duy cho biết:

"Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và động viên các chiến sĩ của tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 3 , trung đoàn Đông Bắc . Chúng tôi sẽ cố gắng hơn trong thời gian sắp tới để có thể mang đến nhiều việc làm ý nghĩa hơn. Lần đầu phỏng vấn do bất ngờ nên không thể lưu loát được, mong mọi người thông cảm. Cảm ơn mọi người rất nhiều."

Chẳng cần hào nhoáng bóng bẩy, anh thanh niên trong màu áo lính vẫn đủ sức chinh phục trái tim "hội chị em" bằng màn trả lời vô cùng đáng yêu và hơn thế nữa là tấm lòng đẹp. Dưới những bài viết chia sẻ video về công việc của Nguyễn Hữu Duy cũng như đồng đội, không khó để thấy các bình luận nhận anh chàng này làm "người yêu", làm "chồng"...

  • Nhà anh có con dâu chưa anh?
  • Ôi chồng em!!!
  • Ui trời nhìn hiền khô à, đáng yêu quá.
  • Tốt gỗ tốt cả nước sơn
  • Chúc mừng anh đã được chọn vào bộ sưu tập người yêu của em.

Ngắm thêm một số hình ảnh đời thường của Nguyễn Hữu Duy: