• Về đầu trang
Hồng Hạc
Hồng Hạc

Bạn trai trẻ tuổi gây chú ý khi 'đột phá' chúc mừng sinh nhật Dương Thừa Lâm tới 9 chữ

Showbiz

Hôm nay (4/6), Dương Thừa Lâm chính thức bước sang tuổi mới. Cũng giống như mọi năm, sinh nhật lần thứ 34 này, cô vẫn được bạn trai Lý Vinh Hạo gửi lời chúc mừng vào lúc đồng hồ điểm 0 giờ.

d3328158

Dương Thừa Lâm vui vẻ mừng sinh nhật tuổi 34 một cách đơn giản.

Tuy nhiên, điểm khác biệt là Lý Vinh Hạo đã "tiến bộ", anh mừng tuổi bạn gái đến tận... 9 chữ. Không còn "Sinh nhật vui vẻ", "Sinh nhật vui vẻ" hay "Sinh nhật vui vẻ" ngắn gọn súc tích, nam ca sĩ viết rõ ràng: "Chúc thiếu nữ nhà anh sinh nhật vui vẻ".

3328160

Năm thứ 4 chúc mừng sinh nhật bạn gái nên Lý Vinh Hạo đột phá hơn.

Lời chúc ngọt ngào thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, từ khoá "Lý Vinh Hạo mừng sinh nhật Dương Thừa Lâm" cũng trở thành hashtag phổ biến trên Weibo.

Một số fan vừa chúc mừng Dương Thừa Lâm vừa ngưỡng mộ tình cảm chân thành của cả hai, số khác cũng ngạc nhiên trước vẻ ngoài "lão hoá ngược" của ngôi sao xứ Đài.

d3328157

Dương Thừa Lâm - Lý Vinh Hạo ngọt ngào bên nhau suốt 4 năm quen biết.

Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo bén duyên trong một lần hợp tác hồi đầu 2015. Dù nảy sinh tình cảm nhưng cả hai đều cố giấu nhẹm vì sợ ảnh hưởng đến tên tuổi. Cho đến khi nàng ca sĩ Đài Loan vô tình đăng tải bức hình thân mật của cả hai trên trang cá nhân thì sự hoài nghi của nhiều người dần sáng tỏ.

005hzo0zly1fryy545h89j30qo0qo0zh

Những khoảnh khắc ngọt ngào của bộ đôi "chị em" nổi tiếng xứ Đài.

Cuối năm 2015, cả hai bị phát hiện sống chung khi những hình ảnh đưa nhau đi ăn tối rồi trở về tổ ấm của mình được tung lên mạng.

Sau khi bị công khai, cô cũng thẳng thắn bày tỏ: “Chuyện tình cảm giữa tôi và anh ấy giống như được duyên số sắp đặt. Tôi may mắn gặp đúng người trong nhân duyên của mình, Vinh Hạo dù kém tuổi hơn tôi nhưng anh ấy là người ấm áp, chín chắn và trưởng thành. Ở nhà, anh ấy thường nấu cho tôi ăn và chăm sóc tôi rất chu đáo”.

dtl3 1

Năm 2017, Dương Thừa Lâm trả lời truyền thông về chuyện lập gia đình: “Chúng tôi chưa chọn được thời điểm thích hợp để kết hôn. Hôn nhân phải có được sự đồng ý từ cả hai phía. Và tôi luôn tôn trọng điều đó”.

Theo: Ettoday
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.