Showbiz

'Biệt đội điểm danh' K-Pop lại tấn công Krystal dù cô túc trực cả 3 ngày ở đám tang Sulli

Chim Sẻ
Nhiều người tò mò không hiểu Krystal đã ở đâu sau tin tức buồn về Sulli?

Ngày 14/10 vừa qua, cả thế giới chấn động với tin tức Sulli tự tử. Cựu thành viên f(x) chọn cách kết liễu đời mình tại nhà riêng, để lại biết bao thương tiếc cho gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Tang lễ của Sulli được cử hành kín đáo trong ngày 17/10 theo nguyện vọng từ gia đình. SM Entertainment cũng đã bố trí một nơi tưởng niệm riêng dành cho fan. Hôm qua, người ta bắt gặp hình ảnh f(x) Amber và Victoria đã đáp chuyến bay tới Hàn Quốc để đưa tiễn người em cùng nhóm về nơi an nghỉ cuối cùng. Luna - người ở trong nước dường như cũng đã tới tham dự lễ tang của Sulli.

Được biết "Krystal Sulli", "Krytal" hiện lọt top 20 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver. Rõ ràng netizen Hàn đang vô cùng tò mò, không biết Krystal đang ở đâu, vì sao chẳng hề có động tĩnh gì?

Một bộ phận cư dân mạng không ngại mỉa mai, chỉ trích Krystal chỉ vì cô không đăng tải bất kì thứ gì lên SNS suốt những ngày qua. Sau khi Sulli mất, rất nhiều đồng nghiệp đã bày tỏ sự thương tiếc qua tài khoản cá nhân, thậm chí tạm hoãn cả những lịch trình quan trọng.

  • Có chuyện gì với Krystal vậy?
  • Krystal xinh đẹp nhưng có vẻ không hòa thuận lắm với những người còn lại nhỉ.
  • Krytal không đọc tin tức ư?
  • Nhưng mà quan hệ giữa Krystal và Sulli không tốt sao?
  • Thật sự thì Krystal bị sao thế...
  • Chẳng thấy cập nhật hay tin tức gì về Krystal cả.

Những tin đồn và suy đoán ác ý cứ thế lan rộng. Thực chất thì có một vài tờ báo đã đưa tin rằng các thành viên f(x) đều có mặt đầy đủ ở lễ tang của Sulli. Không những thế mà cả nhân viên SM Ent, bạn bè và đồng nghiệp cũng tới thăm viếng Sulli lần cuối.

"Chiều ngày 17, lễ tang Sulli đã diễn ra ở bệnh viện Sincheon. Những người ở lại, bao gồm Krystal cũng như các thành viên f(x); nhân viên SM Entertainment, các tiền bối và hậu bối đã có mặt để tiễn đưa những bước cuối cùng về nơi chín suối."

"Tại buổi lễ, các thành viên f(x) (Krystal, Luna, Amber, Victoria), các nhân viên của SM Entertainment, đồng nghiệp cùng công ty, tiền bối và hậu bối trong làng giải trí cùng rất nhiều người quen trong ngành đã tham dự lễ tang".

Theo tờ Hankyung, ngay khi nghe tin buồn về Sulli thì Krystal đã đến và túc trực ở đám tang của người bạn quá cố suốt 3 ngày qua. Cô làm hết tất cả mọi thủ tục cho lễ viếng.