• Về đầu trang
Alice Carin
Alice Carin

Bộ sưu tập xe hơi của Kim Kardashian: Maybach đến Rolls-Royce đều có đủ

Showbiz

Kim Kardashian không còn xa lạ gì với công chúng bởi độ chịu chi mua hàng hiệu xa xỉ. Theo tạp chí Forbes, tài sản ròng của Kim K được ước tính lên đến 1.8 tỷ USD. Trong đó, bộ sưu tập xe sang của cô có giá tới 3,8 triệu USD.

Bộ sưu tập 'xế' xịn của Kim Kardashian bao gồm một chiếc Lamborghini, một chiếc Rolls-Royce và một chiếc Maybach, tất cả đều được sơn màu xám. Cô nàng đã lựa chọn màu xám để ton-sur-ton với căn biệt thự Hidden Hill trị giá 60 triệu USD của cô ở California.

Trong một video được đăng tải trên YouTube với Vogue, Kardashian đã chia sẻ về niềm đam mê với ô tô: “Tôi luôn là một cô gái thích đi xe hơi. Tôi yêu ô tô và tôi thực sự muốn một thứ gì đó khác biệt. Tôi muốn những chiếc xe của mình hòa hợp với ngôi nhà có màu xám của tôi. Vì vậy, tôi đã sơn màu xám thay vì màu bạc nguyên bản."

Được biết, ngôi sao truyền hình thực tế đã trả 100.000 USD chỉ để sơn hết những chiếc xe mà cô có.

Chia sẻ với Vouge, Kim đã được chồng cũ Kanye “Ye” West mua tặng 5 chiếc Maybach. Đây cũng là những chiếc xế hộp được Kardashian cưng nhất. Bên cạnh đó, chiếc Mercedes-Benz Maybach S580 cũng được cô nàng sơn lại với tông màu xám yêu thích.

Chiếc xe thể thao Lamborghini Urus trị giá 600.000 USD cũng thuộc top 3 xe được Kim yêu thích nhất. Ngoài chiếc xe màu xám thời thượng, Kim Kardashian còn mua thêm một chiếc Lambo trị giá 200.000 USD được bọc bằng vải Skims vô cùng sang chảnh.

Kardashian cũng không ngại tậu một chiếc Rolls-Royce Ghost bản giới hạn với giá 400.000 USD. Cô là khách hàng thân thiết của Platinum Motorsports và được trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất chiếc xe của riêng mình. Kardashian chia sẻ chiếc xe Rolls-Royce Ghost được thiết kế đặc biệt với pha lê ở mặt trước thay vì phiên bản màu bạc thông thường như những chiếc xe khác

Theo: SCMP
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.