Showbiz

Chi Dân bị chỉ trích dữ dội khi hoá trang thành đối tượng 'bôi mặt đen, cầm đầu gà' xin tiền

Thiên Thiên
Trước sự phản đối của đông đảo khán giả, Chi Dân đã lên tiếng giải thích hành động của mình. Tuy nhiên, nhiều người cũng lo lắng “bạn gái tin đồn” Ninh Dươg Lan Ngọc cũng sẽ bị ảnh hưởng sau sự việc này.

Thời gian qua, hình ảnh người đàn ông mặc đồ đen, mặt bôi đen, tay cầm đầu gà cùng 1 cái đĩa đi lang thang ăn xin đang khiến dư luận vô cùng khiếp sợ và hoang mang. Liên tiếp nhiều video khác nhau chia sẻ những hành vi tấn công người khác của nhóm người này được đăng tải trên mạng xã hội kèm nhiều lời cảnh báo khác nhau.

Mới đây, thông qua trang cá nhân, nam ca sĩ Chi Dân bất ngờ hóa trang thành “mặt quỷ đen” kèm caption “Ngay thời điểm lúc này, những kẻ tình nghi đã vào đến chung cư của chúng tôi. Mọi người cẩn thận nhé. Hình mang tính chất vui thôi nha mấy chế mấy hia”.

Hình ảnh và dòng trạng thái Chi Dân đăng tải trên trang cá nhân nhận "gạch đá" từ cư dân mạng.
Hình ảnh của Chi Dân hóa trang thành "quỷ mặt đen" nhận nhiều tranh luận thiếu tích cực.

Hành động này của Chi Dân ngay lập tức vấp phải sự phản đối từ nhiều người. Một khán giả bức xúc viết: "Lớn rồi, lại là người của công chúng sao nhiều người làm mà không biết suy nghĩ thế. Cosplay những gì đẹp đẽ, dễ thương thì làm đằng này lại làm cái hành động bị người ta lên án, bị xem là tội phạm. Quá buồn. Đừng để NDLN (Ninh Dương Lan Ngọc) dính vào chuyện này nhé".

Nhiều khán giả tưởng câu chuyện của Chi Dân là thật.

Trước sự phản đối từ CĐM, Chi Dân đã lên tiếng trần tình về sự việc trên. Anh cho biết: "Chiều giờ Dân đăng bài nhằm mục đích là vui vẻ các fan và người nhà của Dân thôi chứ không có ý kích động hay sao hết. Nhìn vào ai cũng thấy đó là mặt của Dân mà, sao mọi người nghĩ chuyện nghiêm trọng lên quá vậy? Hic...".

Chi Dân lên tiếng giải thích cho hành động của mình.
Nhiều khán giả lo lắng Ninh Dương Lan Ngọc sẽ bị ảnh hưởng từ hành động của Chi Dân.