"Con mắt của Horus" là một món quà sinh nhật năm 2011 mà tỉ phú người Nga Vladimir Doronin dành tặng cho người yêu siêu mẫu người Anh Naomi Campbell.

Cung điện này tọa lạc trên hòn đảo nhỏ Isla Playa de Cleopatra nằm ngoài bờ biển Thổ Nhĩ Kì. Đây là thiết kế của kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha Luis De Garrido. Tòa lâu đài bao phủ bằng kính, có đến 25 phong ngủ và nhiều khu vui chơi lân cận.
Con mắt của thần Horus được xem là biểu tượng của khả năng bảo vệ và quyền lực hoàng tộc, biểu tượng của sự bất khả hủy diệt và cũng là niềm tin về sự tái sinh.


Thần Horus, thần Bầu Trời của Ai Cập cổ đại.


Khung cảnh của "Con mắt của Horus" từ trên cao.

Một tuyệt tác nghệ thuật.

Bao quanh cung điện này là rừng cây xanh.

Đây là toàn khung cảnh của hòn đảo nhỏ Isla Playa de Cleopatra.

Tuyệt tác của kiến trúc sư Tây Ban Nha Luis De Garrido.

Hòn đảo của Naomi Campbell sẽ có một đường băng để đáp máy bay riêng. Nhưng hiện tại khi nhìn trên mô hình, vẫn chưa thấy vị trí đặt đường băng này.

Bản thiết kế "Con mắt của Horus" của kiến trúc sư người Tây Ban Nha.

Một cung điện có khả năng tự sưởi ấm vào đông.

Bản vẽ thể hiện sự kết hợp của quang điện và địa nhiệt để cân bằng nhiệt độ cho tòa lâu đài này.

Một kiệt tác đòi hỏi sự tỉ mỉ trong quá trình xây dựng.

Được biết, Naomi Campbell và người bạn trai tỷ phú Vladimir Doronin hẹn hò từ năm 2008. Trong thời gian mặn nồng, tỷ phú Nga không tiếc bỏ ra nhiều tiền của và công sức để có được trái tim nàng "báo đen" Naomi. Ngoài tòa lâu đài hoành tráng kia, Vladimir Doronin còn dành tặng cho người đẹp ngôi nhà có hình dáng tàu vũ trụ rộng 2.650m2 với nội thất hiện đại.

Mô hình 3D của "tàu vũ trụ" này.

Một tòa biệt thự nguy nga và lộng lẫy.

Nội thất thuộc dạng "khủng" nhất hiện nay.

Chỉ với hình vẽ 3D đã tuyệt vời đến thế này rồi trong hiện thực nó còn đẹp thế nào nữa.

Đáng tiếc mối tình năm năm này đã chấm dứt vào năm 2013. Sau khi chia tay Naomi, Vladimir Doronin ngay lập tức lao vào những cuộc tình mới. Tháng 6/2013, các tay nhà báo đã tung lên ảnh thân mật của tỷ phú người Nga với tình mới là người mẫu La Tử Lâm tại Tây Ban Nha. Thú vị hơn, La Tử Lâm không phải ai xa lạ mà chính là người đã được siêu mẫu Anh dìu dắt đến ngôi Á quân trong cuộc thi The Face.
Lúc này, nàng “báo đen” Naomi mới biết bị đại gia phụ bạc còn cô học trò La Tử Lâm là hồ ly tinh.

La Tử Lâm đăng cai ngôi vị cao nhất trong Hoa Hậu Hoàn Vũ Trung Quốc năm 2011.

Vladimir Doronin và La Tử Lâm (bên trái).
Thật may mắn cho Naomi là khi chia tay sau 5 năm mặn nồng, chàng đại gia vẫn chưa thốt lên câu "chia tay anh đòi lại quà".

Bình luận (0)
Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.