Showbiz

Choiza bị nghi vẫn còn tơ tưởng Sulli khi lỡ miệng miêu tả mẫu người lý tưởng

Chim Sẻ
Chia sẻ về chuyện lập gia đình trên sóng truyền hình, Choiza bỗng dưng trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng Hàn Quốc.

Chắc hẳn bất kì ai quan tâm tới K-Pop cũng đã từng nghe về mối tình cuồng nhiệt một thời giữa Sulli và Choiza - nam rapper hơn cô 14 tuổi. Tuy hiện tại, cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm hẹn hò nhưng mọi động thái liên quan mối quan hệ này vẫn luôn được truyền thông săn đón.

Choiza bị nghi vẫn còn tơ tưởng Sulli khi lỡ miệng miêu tả mẫu người lý tưởng

Mới đây xuất hiện trên show Give Me A Meal, Choiza đã có chia sẻ thẳng thắn về chuyện lập gia đình trong tương lai: "Tôi chưa từng có ý nghĩ sẽ lập gia đình, nhưng sau khi nhìn thấy những đứa trẻ nhà Gaeko thì tôi lại bắt đầu băn khoăn: liệu con cái mình có đáng yêu như chúng không nhỉ?"

Choiza bị nghi vẫn còn tơ tưởng Sulli khi lỡ miệng miêu tả mẫu người lý tưởng

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Choiza không tiếp tục miêu tả về người vợ lí tưởng trong lòng nam rapper: "Tôi không chắc mình thích kiểu phụ nữ nào. Chỉ là cảm thấy yêu được thì yêu thôi. Tuy nhiên khi ở bên nhau, tôi và vợ phải cùng quậy phá mới vui."

Choiza bị nghi vẫn còn tơ tưởng Sulli khi lỡ miệng miêu tả mẫu người lý tưởng

Lời chia sẻ của Choiza ngay lập tức thu hút được vô vàn sự chú ý của cư dân mạng. Không ít người cho rằng họ nhớ tới Sulli khi nghe Choiza miêu tả về "vợ tương lai". Thậm chí netizen Hàn còn dấy lên nghi ngờ phải chăng rapper 38 tuổi vẫn còn "nhung nhớ" nữ idol xinh đẹp.

[+1902, -12] Dám cá là anh ta sẽ kết hôn với một cô vợ cực kì xinh đẹp kín đáo. Như Lee Dong Gun ấy, mẫu người lý tưởng một đằng lấy vợ một nẻo.

[+488, -33] Thế là rõ rồi nhé. Ai chẳng biết Sulli quậy phá thế nào.

[+399, -6] Người vợ trong tương lai là một cô gái vui vẻ... như Sulli chăng?

[+21, -0] 95% Choiza sẽ kết hôn với một cô nàng trẻ hơn 10 tuổi. Sulli còn kém 14 tuổi cơ mà.

[+17, -3] Anh không lấy ai được nữa đâu. Giải quyết mớ hỗn độn với Sulli trước đi kìa.

[+16, -9] Sulli?????????

[+10, -3] Phải chăng Sulli đã cố gồng mình để hợp với tiêu chuẩn của Choiza, để giờ đây cuộc đời bị hủy hoại?

Sulli và Choiza bị bắt gặp hẹn hò từ năm 2014. Sau khi thừa nhận mối quan hệ, Sulli ngày càng trở nên nổi loạn khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Đến thời điểm hiện tại, dù đã chia tay Choiza nhưng tên tuổi nữ idol vẫn thường xuyên được nhắc đến bên cạnh tình cũ.